Teen Patti Master Download
વિચારું છું કે, એને વિચારવાનું

વિચારું છું કે,
એને વિચારવાનું
હવે છોડી દઉં !!

vicharu chhu ke,
ene vicharavanu
have chhodi dau !!

અત્યારે લોકોના દિલ ભરાઈ જાય

અત્યારે લોકોના
દિલ ભરાઈ જાય છે,
ત્યારે દુર જવાના બહાના જાતે
જ મળી જતા હોય છે !!

atyare lokon
dil bharai jay chhe,
tyare dur javan bahan jate
j mali jat hoy chhe !!

ચાહવા વાળાઓની કમી નથી, બસ

ચાહવા વાળાઓની કમી નથી,
બસ જેને હું ચાહું છું
એની કમી છે !!

chahav valaoni kami nathi,
bas jene hu chahu chhu
eni kami chhe !!

કેટલી રાહ જોવડાવીશ યાર, હવે

કેટલી રાહ
જોવડાવીશ યાર,
હવે તો એક કોલ કરી દે પ્લીઝ !!

ketali rah
jovadavish yar,
have to ek kol kari de plijh !!

જેને આપણે દિલથી પ્રેમ કરીએ,

જેને આપણે
દિલથી પ્રેમ કરીએ,
એ લોકો હંમેશા દુર જ હોય છે !!

jene apane
dilathi prem karie,
e loko hammesh dur j hoy chhe !!

લાખ કોશિશ કરી જોઈ મેં,

લાખ
કોશિશ કરી જોઈ મેં,
ક્યાંય મન ના લાગ્યું
તારા વિના !!

lakh
koshish kari joi me,
kyany man na lagyu
tar vin !!

કોઈ કોઈના વગર મરતું નથી,

કોઈ કોઈના
વગર મરતું નથી,
બધી બસ બકવાસ વાતો છે !!

koi koin
vagar maratu nathi,
badhi bas bakavas vato chhe !!

બે ઘડી તારો સાથ શું

બે ઘડી
તારો સાથ શું હતો,
મને તો તારી આદત
પડી ગઈ !!

be ghadi
taro sath shun hato,
mane to tari adat
padi gai !!

લાખ આગળ વધી જા જિંદગીમાં

લાખ આગળ
વધી જા જિંદગીમાં તારી,
પણ અનુભવીશ તો ખરી
જ તું અછત મારી !!

lakh agal
vadhi j jindagim tari,
pan anubhavish to khari
j tu achat mari !!

તું અને હું એટલે જાણે

તું અને હું એટલે
જાણે નદીના બે કિનારા,
સામ સામે જ પણ તો ય હંમેશા દુર !!

tu ane hu etale
jane nadin be kinar,
sam same j pan to y hammesh dur !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.