ખાલી કહેવાની વાતો છે બધી,

ખાલી
કહેવાની વાતો છે બધી,
બાકી આજકાલ કોઈ કોઈની
રાહ નથી જોતું !!

khali
kahevani vato chhe badhi,
baki aajakal koi koini
rah nathi jotu !!

તમને મારી ચાહતનો ૧% અહેસાસ

તમને મારી
ચાહતનો ૧% અહેસાસ હોત,
તો તમે ૧૦૦% મારા હોત !!

tamane mari
chahatano 1% ahesas hot,
to tame 100% mara hot !!

જતી વખતે જો એકવાર પાછું

જતી વખતે જો એકવાર
પાછું વળીને જોયું હોત ને,
તો કદાચ તારી છોડીને જવાની
ઈચ્છા બદલાઈ જાત !!

jati vakhate jo ekavar
pachhu valine joyu hot ne,
to kadach tari chhodine javani
ichchha badalai jat !!

સમય લઈને આવજે મળવા મને

સમય લઈને
આવજે મળવા મને દિકુ,
મેં તને એક મુદતથી
જોઈ નથી !!

samay laine
aavaje malava mane diku,
me tane ek mudat thi
joi nathi !!

ખબર નહીં પણ હવે, તારાથી

ખબર નહીં પણ હવે,
તારાથી વાત કરવાનું
મન નથી થતું !!

khabar nahi pan have,
tarathi vat karavanu
man nathi thatu !!

ભૂલ તારી હોય કે મારી

ભૂલ તારી હોય
કે મારી શું ફર્ક પડે છે,
અલગ થયા બાદ રડ્યા તો
આપણે બંને છીએ !!

bhul tari hoy
ke mari shu fark pade chhe,
alag thaya bad radya to
aapane banne chhie !!

કેમ સમજાવું કેટલું મુશ્કેલ છે

કેમ સમજાવું
કેટલું મુશ્કેલ છે જીવવું,
જેના માટે જીવવું એના
વગર જીવવું !!

kem samajavu
ketalu muskel chhe jivavu,
jena mate jivavu ena
vagar jivavu !!

તું દુર છે તો શું

તું દુર છે તો શું થયું,
તારાથી એટલો પ્રેમ છે
કે પૂછ જ નહીં !!

tu dur chhe to shu thayu,
tarathi etalo prem chhe
ke puchh j nahi !!

મારા પર વીતે છે એ

મારા પર વીતે છે
એ હું જ જાણું છું,
એ તારા પર ના વીતે
તો જ સારું !!

mara par vite chhe
e hu j janu chhu,
e taar par na vite
to j saru !!

વાયદો હતો એક સાંજે મળવાનો,

વાયદો હતો
એક સાંજે મળવાનો,
ના એ સાંજ આવી કે
ના એ આવી !!

vayado hato
ek sanje malavano,
na e sanj aavi ke
na e aavi !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.