એ આવ્યાને ચાલ્યા ગયા કંઈ

એ આવ્યાને ચાલ્યા
ગયા કંઈ કારણ વગર,
જાણે ચોમાસું ચાલ્યું ગયું
ગાજ્યા વગર !!

e aavyane chalya
gaya kai karan vagar,
jane chomasu chalyu gayu
gajya vagar !!

ક્યારેક-ક્યારેક આપણે કોઇથી દુર જવા

ક્યારેક-ક્યારેક આપણે
કોઇથી દુર જવા નથી માંગતા,
પણ નસીબ દુર લઈ જાય છે !!

kyarek-kyarek aapane
koithi dur java nathi mangata,
pan nasib dur lai jay chhe !!

હવે એનાથી વાત જ નથી

હવે એનાથી
વાત જ નથી થતી,
જેને મારી દરેક વાત
ખબર હોય છે !!

have enathi
vat j nathi thati,
jene mari darek vat
khabar hoy chhe !!

જો તું અજનબી છે તો

જો તું અજનબી છે
તો લાગતી કેમ નથી,
અને જો છે મારી તો
મને મળતી કેમ નથી !!

jo tu ajanabi chhe
to lagati kem nathi,
ane jo chhe mari to
mane malati kem nathi !!

હવે તો બસ એના, Typing

હવે તો બસ એના,
Typing નો જ Wait છે !!

have to bas ena,
typing no j wait chhe !!

દરેક ક્ષણે આ દિલને હેરાન

દરેક ક્ષણે આ
દિલને હેરાન કરે
એવી કમી છે તું !!

darek kshane aa
dil ne heran kare
evi kami chhe tu !!

ના જાણે કયા કયા વિટામીન

ના જાણે કયા કયા
વિટામીન છે તારામાં,
જ્યાં સુધી તને જોવું નહીં
કમજોરી રહે છે શરીરમાં !!

na jane kaya kaya
vitamin chhe tarama,
jya sudhi tane jovu nahi
kamajori rahe chhe sharir ma !!

ખબર નહીં કેવી રીતે સાથ

ખબર નહીં કેવી રીતે
સાથ છોડીને જતા રહ્યા,
જે ક્યારેક એમનો હાથ છોડવા
પર ગુસ્સે થઇ જતા હતા !!

khabar nahi kevi rite
sath chhodine jata rahya,
je kyarek emano hath chhodava
par gusse thai jata hata !!

તું મારા ગયા પછી એકલી

તું મારા ગયા પછી
એકલી થઇ ગઈ છે,
જયારે હું તો તારી સાથે
પણ એકલો જ હતો !!

tu mara gaya pachhi
ekali thai gai chhe,
jayare hu to tari sathe
pan ekalo j hato !!

નક્કી એ મને ભૂલી ગયા

નક્કી એ મને ભૂલી ગયા હશે,
બાકી આટલા સમય સુધી કોઈ
રિસાયેલું થોડું રહી શકે !!

nakki e mane bhuli gaya hashe,
baki aatala samay sudhi koi
risayelu thodu rahi shake !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.