એ હદે પ્રયત્નો કરી લીધા

એ હદે પ્રયત્નો કરી
લીધા મેં એને મનાવવાના,
હવે ના કોઈ ઉમ્મીદ છે કે
ના કોઈ અફસોસ !!

e hade prayatno kari
lidha me ene manavavana,
have na koi ummid chhe ke
na koi afasos !!

આપણે તો અલગ થઇ ગયા

આપણે તો અલગ
થઇ ગયા પણ સાંભળ,
મારા જેવું કોઈ ફરી મળે
તો એને ના છોડતી !!

aapane to alag
thai gaya pan sambhal,
mara jevu koi fari male
to ene na chhodati !!

કમાલની વાત છે ને દોસ્તો,

કમાલની વાત છે ને દોસ્તો,
કોઈ મળવા માટે રડતું હોય છે
તો કોઈ મળીને રડે છે !!

kamal ni vat chhe ne dosto,
koi malava mate radatu hoy chhe
to koi maline rade chhe !!

કોઈના હૃદયની પાસે રહેવું હોય,

કોઈના
હૃદયની પાસે રહેવું હોય,
તો એનાથી થોડું દુર રહેવું પડે છે !!

koina
raday ni pase rahevu hoy,
to enathi thodu dur rahevu pade chhe !!

લોકડાઉન પૂરું થવામાં છે, બહુ

લોકડાઉન
પૂરું થવામાં છે,
બહુ જલ્દી મળીશું
આપણે !!

lockdown
puru thavama chhe,
bahu jaldi malishun
aapane !!

મંજિલ સુધી પહોંચતાં-પહોંચતાં એક વાત

મંજિલ સુધી
પહોંચતાં-પહોંચતાં
એક વાત સમજાય ગઈ,
કે મારા હમસફરની રાહ તો
ક્યારની બદલાઈ ગઈ !!

manjil sudhi
pahonchata-pahonchata
ek vat samajay gai,
ke mara hamasafar ni rah to
kyar ni badalai gai !!

ક્યારેક તો થાય એ બસ

ક્યારેક તો થાય એ
બસ મળી જાય એકવાર,
એના ગળે લાગીને બહુ
બધું રડવું છે બસ !!

kyarek to thay e
bas mali jay ekavar,
ena gale lagine bahu
badhu radavu chhe bas !!

મોત આવી જશે, પણ એનો

મોત આવી જશે,
પણ એનો Message
નહીં આવે !!

mot aavi jashe,
pan eno message
nahi aave !!

કાશ જિંદગીમાં પણ #Back જવાનું

કાશ જિંદગીમાં પણ
#Back જવાનું બટન હોત,
તો હું અને તું ફરી પાછા
મળી શક્યા હોત !!

kash jindagima pan
#back javanu batan hot,
to hu ane tu fari pachha
mali shakya hot !!

આ મારી જે જિંદગી છે

આ મારી
જે જિંદગી છે ને,
બસ તારા વિના
અધુરી છે જાન !!

aa mari
je jindagi chhe ne,
bas tara vina
adhuri chhe jan !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.