તારી વ્યસ્ત રહેવાની મજા, મારી

તારી વ્યસ્ત રહેવાની મજા,
મારી ઉદાસીની સજા છે !!

tari vyast rahevani maja,
mari udasini saja chhe !!

શીખવાડોને કઈ રીતે ભુલાવું તમને,

શીખવાડોને
કઈ રીતે ભુલાવું તમને,
તમે તો જાણકાર છો
આ હુનરના !!

shikhavadone
kai rite bhulavu tamane,
tame to janakar chho
aa hunar na !!

દરેક વખતે હું જ કેમ

દરેક વખતે હું જ કેમ
જોવું તારા આવવાની રાહ,
ક્યારેક તો તું પણ તડપ
મારા આવવાની રાહમાં !!

darek vakhate hu j kem
jovu tara aavavani rah,
kyarek to tu pan tadap
mara aavavani rah ma !!

કુદરત પણ ઘણી ખુબ કરામત

કુદરત પણ
ઘણી ખુબ કરામત કરે છે,
જેને દિલથી ચાહો એને જ
તમારાથી દુર કરે છે !!

kudarat pan
ghani khub karamat kare chhe,
jene dil thi chaho ene j
tamarathi dur kare chhe !!

આમ પાણીની લહેરોની જેમ જિંદગી

આમ પાણીની
લહેરોની જેમ જિંદગી વહી ગઈ,
ખોવાઈ ગયો તું ક્યાંક અને
ખાલી હું રહી ગઈ !!

aam panini
laheroni jem jindagi vahi gai,
khovai gayo tu kyank ane
khali hu rahi gai !!

રોજ કહેતા રહ્યા કે રાત

રોજ કહેતા રહ્યા
કે રાત જાતી નથી,
જોત-જોતામા આખી
જિંદગી નીકળી ગઈ !!

roj kaheta rahya
ke rat jati nathi,
jot-jotama aakhi
jindagi nikali gai !!

તારા વગર મારું દિલ, ધડકે

તારા વગર મારું દિલ,
ધડકે છે ઓછું અને
તડપે છે વધુ !!

tara vagar maru dil,
dhadake chhe ochhu ane
tadape chhe vadhu !!

હંમેશા રોકાઇને જોઉં છું મારા

હંમેશા રોકાઇને જોઉં છું
મારા પગના નિશાનને,
એ પણ અધૂરા લાગે છે
તારા સાથ વગર !!

hammesha rokaine jou chhu
mara pag na nishan ne,
e pan adhura lage chhe
tara sath vagar !!

યાદ તો તારી બહુ આવે

યાદ તો તારી બહુ આવે છે,
પણ શું કરું યાર તારું
વાત વાતમાં ઇગ્નોર કરવું મને
તારાથી દુર લઇ જાય છે !!

yad to tari bahu aave chhe,
pan shu karu yar taru
vat vat ma ignore karavu mane
tarathi dur lai jay chhe !!

એ હદ સુધી સાથ આપ્યો

એ હદ સુધી
સાથ આપ્યો છે મેં એને,
કે મારો સાથ છોડવામાં પણ
સાથ આપ્યો છે મેં એને !!

e had sudhi
sath aapyo chhe me ene,
ke maro sath chhodavama pan
sath aapyo chhe me ene !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.