કોણ કહે છે સમય જલ્દી

કોણ કહે છે
સમય જલ્દી વીતી જાય છે,
કોઈનો ઇંતજાર કરી જુઓ
પછી ખબર પડે !!

kon kahe chhe
samay jaldi viti jay chhe,
koino intajar kari juo
pachhi khabar pade !!

એવા તે કેવા ચોઘડિયે આપણે

એવા તે કેવા
ચોઘડિયે આપણે મળ્યા,
કે ના મળી શક્યા કે ના
જુદા થઇ શક્યા !!

eva te keva
choghadiye aapane malya,
ke na mali shakya ke na
juda thai shakya !!

સાચો પ્રેમ કરવાવાળા જ તડપે

સાચો પ્રેમ
કરવાવાળા જ તડપે છે,
બાકી ટાઈમપાસ કરવાવાળા
તો મોજથી ફરે છે !!

sacho prem
karavavala j tadape chhe,
baki timepass karavavala
to moj thi fare chhe !!

મને જો ખબર હોત કે

મને જો ખબર હોત કે
તમે મળીને ખોવાઈ જશો,
તો કસમથી જીવનમાં ક્યારેય
હું તમને મળત જ નહીં !!

mane jo khabar hot ke
tame maline khovai jasho,
to kasam thi jivan ma kyarey
hu tamane malat j nahi !!

તારું સાથે હોઉં તો જ

તારું સાથે હોઉં
તો જ જીંદગી ખાસ છે,
નહીં તો રોજની જેમ
ઉદાસ છે !!
😏😏😏😏😏😏

taru sathe hou
to j jindagi khas chhe,
nahi to rojani jem
udas chhe !!
😏😏😏😏😏😏

બસ એટલી અસર છે તારા

બસ એટલી
અસર છે તારા પ્રેમની,
જીવું તો અહીં છું પણ
જીવ ત્યાં છે !!

bas etali
asar chhe tara prem ni,
jivu to ahi chhu pan
jiv tya chhe !!

ઓયે પ્લીઝ પાછા આવી જાઓને,

ઓયે પ્લીઝ
પાછા આવી જાઓને,
મને તમારી જરૂર છે
જીવવા માટે !!

oye please
pachha aavi jaone,
mane tamari jarur chhe
jivava mate !!

આ બે શહેરની દુરી નડી

આ બે શહેરની
દુરી નડી જાય છે,
બાકી મળવાની ઈચ્છા
તો મને રોજ થાય છે !!

aa be shaher ni
duri nadi jay chhe,
baki malavani ichchha
to mane roj thay chhe !!

અમુક સંબંધ એવી રીતે પણ

અમુક સંબંધ
એવી રીતે પણ નિભાવાય છે,
એક દિવસ મળવા માટે મહિનાઓ
ઇંતજારમાં વિતાવાય છે !!

amuk sambandh
evi rite pan nibhavay chhe,
ek divas malava mate mahinao
intajar ma vitavay chhe !!

દુર છું ફક્ત તારી ખુશી

દુર છું ફક્ત
તારી ખુશી માટે,
એમ ના સમજતા કે તકલીફ
નથી થતી મને !!

dur chhu fakt
tari khushi mate,
em na samajata ke takalif
nathi thati mane !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.