ભુલવા જ માંગું છું તેને

ભુલવા જ
માંગું છું તેને પણ શું કરુ,
રોજ સપનામાં આવીને કહે છે
મને કે ભુલી તો નહીં જાય ને !!

bhulava j
mangu chhu tene pan shu karu,
roj sapanama aavine kahe chhe
mane ke bhuli to nahi jay ne !!

એક સમય હતો જ્યારે વાતો

એક સમય હતો જ્યારે
વાતો જ પૂરી નહોતી થતી,
ને એક આ સમય છે કે
એનાથી વાત જ નથી થતી.

ek samay hato jyare
vato j puri nahoti thati,
ne ek samay chhe ke
enathi vat j nathi thati.

તારા ગયા બાદ કંઇક એવો

તારા ગયા બાદ
કંઇક એવો શાંત પડી ગયો,
તારી ઝુલ્ફો ઉડાવતો પવન પણ
પલાંઠી વાળી બેસી ગયો !!

tara gaya bad
kaik evo shant padi gayo,
tari zulfo udavato pavan pan
palathi vali besi gayo !!

તારા પ્રેમમાં એટલા ઉજાગરા કર્યા

તારા પ્રેમમાં
એટલા ઉજાગરા કર્યા છે દીકુ,
કે હવે આંખો હંમેશા માટે
બંધ થવા તડપે છે !!

tara prem ma
etala ujagara karya chhe diku,
ke have aankho hammesha mate
bandh thava tadape chhe !!

તારા એક કોલની રાહમાં, વર્ષોથી

તારા એક
કોલની રાહમાં,
વર્ષોથી મેં નંબર
નથી બદલ્યો !!

tara ek
call ni rah ma,
varshothi me nambar
nathi badalyo !!

એમ તો બધા ઓનલાઈન છે,

એમ તો
બધા ઓનલાઈન છે,
પણ જેને આંખો શોધી રહી છે
એ જ ખોવાયેલા છે !!

em to
badha online chhe,
pan jene aankho shodhi rahi chhe
e j khovayela chhe !!

લાગે છે રાહ જોવામાં જ

લાગે છે
રાહ જોવામાં
જ ટકી રહ્યો છે પ્રેમ,
દરેક પ્રેમીને મેં રાહ
જોતા જોયા છે !!

lage chhe
rah jovama
j taki rahyo chhe prem,
darek premine me rah
jota joy chhe !!

તું મને પસંદ તો છે,

તું મને પસંદ તો છે,
પણ હવે તારી જરૂર નથી !!

tu mane pasand to chhe,
pan have tari jarur nathi !!

તને પણ ક્યારેક પસ્તાવો થશે,

તને પણ
ક્યારેક પસ્તાવો થશે,
મને છોડીને જવાનો !!

tane pan
kyarek pastavo thashe,
mane chhodine javano !!

એક જ વાર રિસાવાની હિંમત

એક જ વાર
રિસાવાની હિંમત કરી લીધી,
એમાં તો જે હતું એ પણ
ખોઈ બેઠો !!

ek j var
risavani himmat kari lidhi,
em to je hatu e pan
khoi betho !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.