બસ મુલાકાત નથી થતી અમારી,

બસ મુલાકાત
નથી થતી અમારી,
બાકી પ્રેમ તો બંનેના
દિલમાં છે !!

bas mulakat
nathi thati amari,
baki prem to bannena
dil ma chhe !!

પાછા આવવા માટે અમે તૈયાર

પાછા આવવા
માટે અમે તૈયાર હતા,
પણ તે રાહ જ ના જોઈ
અમારી !!

pachha aavava
mate ame taiyar hata,
pan te rah j na joi
amari !!

એવું નથી કે અચાનક થયું,

એવું નથી
કે અચાનક થયું,
તારું મારાથી જુદા થવાનું
પહેલેથી નક્કી હતું !!

evu nathi
ke achanak thayu,
taru marathi juda thavanu
pahelethi nakki hatu !!

એ પાગલ સાંભળ ને, તારા

એ પાગલ સાંભળ ને,
તારા વગર એકલું
એકલું લાગે છે !!

e pagal sambhal ne,
tara vagar ekalu
ekalu lage chhe !!

હવે રોવાનો કોઈ સવાલ જ

હવે રોવાનો
કોઈ સવાલ જ નથી,
એને જતા જતા કસમ આપીને
કહ્યું હતું કે હસતો રહેજે !!

have rovano
koi saval j nathi,
ene jata jata kasam aapine
kahyu hatu ke hasato raheje !!

એ રડી તો જરૂર હશે

એ રડી તો જરૂર
હશે કોરો કાગળ જોઇને,
જિંદગી કેવી ચાલી રહી છે
પૂછ્યો હતો સવાલ એણે !!

e radi to jarur
hashe koro kagal joine,
jindagi kevi chali rahi chhe
puchhyo hato saval ene !!

વિશ્વાસ કર તો એક વાત

વિશ્વાસ કર
તો એક વાત કહું,
તારા વગર હું ખરેખર
નથી રહી શકતો !!

vishvas kar
to ek vat kahu,
tara vagar hu kharekhar
nathi rahi shakato !!

14 ફેબ્રુઆરી પણ નજીક આવી

14 ફેબ્રુઆરી
પણ નજીક આવી ગઈ,
પણ અફસોસ કે તું નહીં !!

14 februari
pan najik aavi gai,
pan afasos ke tu nahi !!

જયારે કોઈ ખાસ વ્યક્તિ સાથે

જયારે કોઈ ખાસ
વ્યક્તિ સાથે વાત ના થાય,
ત્યારે ખબર પડે કે ઘણા કલાકો
હોય છે એક દિવસમાં !!

jayare koi khas
vyakti sathe vat na thay,
tyare khabar pade ke ghana kalako
hoy chhe ek divas ma !!

આજે દિવસ કંઈ ખાસ નથી,

આજે દિવસ
કંઈ ખાસ નથી,
કેમ કે મારી જાન
મારી પાસ નથી !!

aaje divas
kai khas nathi,
kem ke mari jan
mari pas nathi !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.