દરિયા જેવું વ્હાલ ના કરશો

દરિયા જેવું
વ્હાલ ના કરશો કોઈને,
ઓટ સમયે બહુ જ
તકલીફ પડે છે !!

dariya jevu
vhal na karasho koine,
ot samaye bahu j
takalif pade chhe !!

સમય ભલે વીતી રહ્યો છે,

સમય ભલે વીતી રહ્યો છે,
પણ તારો સાથ હોવાનો
એહસાસ આજે પણ ત્યાં
જ થોભી ગયો છે !!

samay bhale viti rahyo chhe,
pan taro sath hovano
ehasas aje pan tya
j thobhi gayo chhe !!

મારા વગર ખુશ છો, તો

મારા વગર ખુશ છો,
તો જાઓ ખુશ જ રહો !!

mara vagar khush chho,
to jao khush j raho !!

આ આંખો પણ તને જોવા

આ આંખો પણ તને
જોવા માટે તડપી રહી છે,
કાશ કે તને છેલ્લીવાર
થોડી વધારે જોઈ હોત !!

aa aankho pan tane
jova mate tadapi rahi chhe,
kash ke tane chhellivar
thodi vadhare joi hot !!

તારું ન હોવું જાણે એવું,

તારું ન
હોવું જાણે એવું,
કે ચા તો છે પણ
ખાંડ વગરની !!

taru n
hovu jane evu,
ke cha to chhe pan
khand vagar ni !!

કેટલીય રાતો જોઈ અને કેટલાય

કેટલીય રાતો જોઈ અને
કેટલાય વિતાવ્યા દિવસો,
બધું જ છે તો પણ અધૂરું છે
એ બધું તારા વગર !!

ketaliy rato joi ane
ketalay vitavya divaso,
badhu j chhe to pan adhuru chhe
e badhu tara vagar !!

તારી અને મારી વચ્ચે એક

તારી અને મારી
વચ્ચે એક રીત તો રેવાની,
ભલે રહ્યા દુર આપણે પણ
પ્રીત તો રેવાની !!

tari ane mari
vachche ek rit to revani,
bhale rahya dur aapane pan
prit to revani !!

ખબર છે કે તારો મેસેજ

ખબર છે કે તારો
મેસેજ નહીં આવે હવે,
તો પણ ફોન ચેક કરું છું કે
કદાચ આવ્યો હોય !!

khabar chhe ke taro
message nahi aave have,
to pan phone check karu chhu ke
kadach aavyo hoy !!

સંબંધને સમય અને હાલત બદલી

સંબંધને સમય
અને હાલત બદલી દે છે,
ને હવે તારું નામ સાંભળતા
હું વાત બદલી લઉં છું !!

sambandh ne samay
ane halat badali de chhe,
ne have taru nam sambhalata
hu vat badali lau chhu !!

આપણે બે હાથ ભેગા કરીને

આપણે બે હાથ ભેગા
કરીને તાળી પાડી હતી,
તું આમ ચપટી વગાડીને
જતી રહે એ કેમ ચાલે !!

aapane be hath bhega
karine tali padi hati,
tu aam chapati vagadine
jati rahe e kem chale !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.