જુદા થઈને પણ બંને જીવી

જુદા થઈને પણ
બંને જીવી રહ્યા છે,
ક્યારેક જે કહેતા હતા કે
આવું શક્ય જ નથી !!

juda thaine pan
banne jivi rahya chhe,
kyarek je kaheta hata ke
aavu shaky j nathi !!

તમે દુર હોવા છતાં, મારી

તમે દુર હોવા છતાં,
મારી સૌથી નજીક છો !!

tame dur hova chhata,
mari sauthi najik chho !!

તારા વગર જિંદગીમાં કોઈ ફરિયાદ

તારા વગર જિંદગીમાં
કોઈ ફરિયાદ નથી,
કેમ કે તારા વગર જિંદગી
જ જિંદગી નથી !!

tara vagar jindagima
koi fariyad nathi,
kem ke tara vagar jindagi
j jindagi nathi !!

નથી હવે ધીરજ, મારે બસ

નથી હવે ધીરજ,
મારે બસ તને મળવું છે !!

nathi have dhiraj,
mare bas tane malavu chhe !!

એ લોકોની મુલાકાત જ ના

એ લોકોની મુલાકાત
જ ના કરાવીશ એ ખુદા,
જેને તું મિલાવી ના શકે !!

e lokoni mulakat
j na karavish e khuda,
jene tu milavi na shake !!

જયારે હું સવારે ઉઠું ત્યારે

જયારે હું સવારે ઉઠું
ત્યારે મોબાઈલ ચેક કરું છું,
બસ એટલી આશા સાથે કે કદાચ
તારો મેસેજ આવ્યો હોય !!

jayare hu savare uthu
tyare mobile check karu chhu,
bas etali aasha sathe ke kadach
taro message aavyo hoy !!

ચિંતા ના કર હવે તું,

ચિંતા ના કર હવે તું,
હું તને યાદ કરીને
ભૂલી જઈશ !!

chinta na kar have tu,
hu tane yad karine
bhuli jaish !!

દુરથી જોયું તો તમે હતા,

દુરથી જોયું
તો તમે હતા,
પછી મેં દુર રહેવાનું
જ પસંદ કર્યું !!

durathi joyu
to tame hata,
pachhi me dur rahevanu
j pasand karyu !!

વિરહની વેદના પૂછી જોજે મારા

વિરહની વેદના પૂછી
જોજે મારા ઓશિકાને,
તારા ગયા પછી આંસુના
ચોમાસા એણે ઝીલ્યા છે !!

virahani ved na puchhi
joje mara oshikane,
tara gaya pachhi aansuna
chomasa ene zilya chhe !!

શોધી રહી છું કોઈક ખુશી,

શોધી રહી
છું કોઈક ખુશી,
પણ તારા વગર ક્યાંય
મળતી નથી !!

sodhi rahi
chhu koik khushi,
pan tara vagar kyany
malati nathi !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.