Teen Patti Master Download
તારી જીંદગીમાં કદી પાછો નહીં

તારી જીંદગીમાં
કદી પાછો નહીં આવું,
મરી ગયા પછી પણ તને
મોઢું નહીં બતાવું !!

tari jindagim
kadi pachho nahi avu,
mari gay pachi pan tane
modhu nahi batavu !!

મને તો જરાય ના ચાલ્યું

મને તો જરાય
ના ચાલ્યું એના વગર,
જેણે એક જિંદગી જીવી
લીધી મારા વગર !!

mane to jaray
n chalyu en vagar,
jene ek jindagi jivi
lidhi mar vagar !!

ચાલ એક વાત કહું તને

ચાલ એક વાત
કહું તને મારા દિલની,
તારા વગર એ સાવ
એકલું પડી ગયું છે !!

chal ek vat
kahu tane mar dilani,
tar vagar e sav
ekalu padi gayu chhe !!

નહીં મળી શક્યાનો અફસોસ એટલા

નહીં મળી શક્યાનો
અફસોસ એટલા માટે છે,
કારણ કે દિલની દરેક જગ્યા
બીજાથી પુરાતી નથી !!

nahi mali shakyano
afasos etal mate chhe,
karan ke dilani darek jagy
bijathi purati nathi !!

વસંત આવી ના આવી ત્યાં

વસંત આવી ના આવી
ત્યાં તો પાનખર આવી ગઈ,
આપણે મળ્યા ના મળ્યા
ત્યાં તો વિદાઈ આવી ગઈ !!

vasant avi na avi
ty to panakhar avi gai,
apane maly na maly
ty to vidai avi gai !!

તું ભલે મળે કે ના

તું ભલે
મળે કે ના મળે,
પણ હું હંમેશા તારી
રાહ જોઇશ !!

tu bhale
male ke na male,
pan hu hammesh tari
rah joish !!

મારાથી અલગ થઈને એ ખુશ

મારાથી અલગ
થઈને એ ખુશ રહેવા લાગ્યા છે,
અફસોસ કે મેં એમની આ ખુશી
છીનવી રાખી હતી !!

marathi alag
thaine e khush rahev lagy chhe,
afasos ke me emani khushi
chinavi rakhi hati !!

જાણે છે એના વગર જીવવું

જાણે છે એના
વગર જીવવું મુશ્કેલ છે,
તો પણ એના વગર જીવવા માટે
એ જ મજબુર કરે છે !!

jane chhe en
vagar jivavu muskel chhe,
to pan en vagar jivav mate
e j majabur kare chhe !!

એ છે તો મારી જિંદગી,

એ છે તો
મારી જિંદગી,
પણ જિંદગીમાં નથી !!

e chhe to
mari jindagi,
pan jindagim nathi !!

મોઢે કહેવાનો હક નથી રહેતો,

મોઢે કહેવાનો
હક નથી રહેતો,
ત્યારે લોકો Status ની
રમત રમે છે !!

modhe kahevano
hak nathi raheto,
tyare loko status ni
ramat rame chhe !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.