ક્યારેક ક્યારેક મારું દિલ થાકી

ક્યારેક ક્યારેક
મારું દિલ થાકી જાય છે,
તારી રાહ જોઈ જોઇને !!

kyarek kyarek
maru dil thaki jay chhe,
tari rah joi joine !!

ખોટી જીદ છોડી દો સાહેબ,

ખોટી જીદ
છોડી દો સાહેબ,
તમે જીદ પકડી રાખશો
અને એ કોઈક બીજાનો
હાથ પકડી લેશે !!

khoti jid
chhodi do saheb,
tame jid pakadi rakhasho
ane e koik bijano
hath pakadi leshe !!

પ્રેમની મજબૂરી કહું કે પછી

પ્રેમની મજબૂરી કહું
કે પછી દિલની ચાહત,
પણ નજરો મારી આજે
પણ ફક્ત તને જ શોધે છે !!

prem ni majaburi kahu
ke pachhi dil ni chahat,
pan najaro mari aaje
pan fakt tane j shodhe chhe !!

આજે પણ રોજ રાત્રે રાહ

આજે પણ રોજ
રાત્રે રાહ જોવું છું એની,
જે કહેતો હતો તારી સાથે
વાત કર્યા વિના ઊંઘ
નથી આવતી મને !!

aaje pan roj
ratre rah jovu chhu eni,
je kaheto hato tari sathe
vat karya vina ungh
nathi aavati mane !!

થોડી થોડી પણ વાત તો

થોડી થોડી
પણ વાત તો કર,
શાંત રહે છે તો ભૂલી
જવાનો ડર લાગે છે !!

thodi thodi
pan vat to kar,
shant rahe chhe to bhuli
javano dar lage chhe !!

તારી સાથે સમય ક્યાં જતો

તારી સાથે સમય ક્યાં
જતો રહ્યો ખબર પણ ના પડી,
તારી વગર સમય જતો જ નથી
હવે ખબર પડી !!

tari sathe samay kya
jato rahyo khabar pan na padi,
tari vagar samay jato j nathi
have khabar padi !!

જે મારાથી બહુ દુર છે,

જે મારાથી બહુ દુર છે,
એનાથી વધુ નજીક
બીજું કોઈ નથી !!

je marathi bahu dur chhe,
enathi vadhu najik
biju koi nathi !!

ક્યારેક ક્યારેક એક I Miss

ક્યારેક ક્યારેક
એક I Miss You ના
મેસેજમાં પણ,
હજારો લાગણીઓ
ગૂંથાયેલી હોય છે !!

kyarek kyarek
ek i miss you na
message ma pan,
hajaro laganio
gunthayeli hoy chhe !!

આજે એ જ એકલી મુકીને

આજે એ જ
એકલી મુકીને ચાલ્યો ગયો,
જે ક્યારેક પ્રાર્થનામાં પણ
મને માંગતો હતો !!

aaje e j
ekali mukine chalyo gayo,
je kyarek prarthanama pan
mane mangato hato !!

મને કહે છે કે હું

મને કહે છે કે હું હંમેશા
તારી સાથે રહીશ,
બહુ જ પ્રેમ કરે છે મને
મારી આ ઉદાસી !!

mane kahe chhe ke hu hammesha
tari sathe rahish,
bahu j prem kare chhe mane
mari aa udasi !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.