આ સાંજ પણ તને મળવા

આ સાંજ પણ તને મળવા
માટે વલખા મારતી હોય છે,
જા જા કહી સુરજને આખો
દિવસ ધક્કા મારતી હોય છે.

aa sanj pan tane malava
mate valakha marati hoy chhe,
ja ja kahi suraj ne aakho
divas dhakka marati hoy chhe.

એકવારની મુલાકાત પણ ગઝબની હોય

એકવારની મુલાકાત
પણ ગઝબની હોય છે,
થાય છે એકવાર અને
સતાવે છે જિંદગીભર !!

ekavarani mulakat
pan gazabani hoy chhe,
thay chhe ekavar ane
satave chhe jindagibhar !!

વાત નથી કરતા એટલે એવું

વાત નથી કરતા
એટલે એવું નહીં કે
ભૂલી જઈશું તમને,
આ પ્રેમ કંઈ એમ
થોડો ભૂલાય છે !!

vat nathi karata
etale evu nahi ke
bhuli jaishu tamane,
prem kai em
thodo bhulay chhe !!

મળીને જુદા થવાનું દર્દ તો

મળીને જુદા થવાનું
દર્દ તો બધા જાણે છે,
પણ મળ્યા પહેલા જ જુદા
થઇ ગયા એ દર્દનું શું !!

maline juda thavanu
dard to badha jane chhe,
pan malya pahela j juda
thai gaya e dard nu shu !!

હવે તો આંખો પણ ફરિયાદ

હવે તો આંખો
પણ ફરિયાદ કરી રહી છે,
ઘણો સમય થઇ ગયો એમને
જોયા નથી !!

have to aankho
pan fariyad kari rahi chhe,
ghano samay thai gayo emane
joya nathi !!

કારણ પૂછવાનો મોકો જ નથી

કારણ પૂછવાનો
મોકો જ નથી મળ્યો સાહેબ,
એ વર્તન બદલતા ગયા અને
અમે અજનબી બનતા ગયા !!

karan puchavano
moko j nathi malyo saheb,
e vartan badalata gaya ane
ame ajanabi banata gaya !!

કરગર્યો કેટલું પણ એકના બે

કરગર્યો કેટલું
પણ એકના બે ક્યાં થયા,
તમે અને તહેવાર શું આવ્યા
ને શું ગયા !!

karagaryo ketalu
pan ekana be kya thaya,
tame ane tahevar shu aavya
ne shu gaya !!

જાણું છું કે તું કદાચ

જાણું છું કે તું કદાચ ફરી
નહીં આવે મારા જીવનમાં,
પણ હું મારા અંતિમ શ્વાસ
સુધી તારી રાહ જોઇશ !!

janu chhu ke tu kadach fari
nahi aave mara jivan ma,
pan hu mara antim shvas
sudhi tari rah joish !!

તારી સાથે રમતનો એક ભાગ

તારી સાથે રમતનો એક
ભાગ બન્યા પછી સમજાયું છે,
કે કુદરત તું પ્રેમની માયા લગાડી
શકે પણ એને ભુલાવી ના શકે !!

tari sathe ramat no ek
bhag banya pachhi samajayu chhe,
ke kudarat tu prem ni maya lagadi
shake pan ene bhulavi na shake !!

તરસી ગઈ છે અમારી આંખો

તરસી ગઈ છે અમારી
આંખો તમને જોવા માટે,
કાશ છેલ્લીવાર મળ્યા ત્યારે
થોડા વધારે જોયા હોત !!

tarasi gai chhe amari
aankho tamane jova mate,
kash chhellivar malya tyare
thoda vadhare joya hot !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.