ચાલ જુદા પડીએ હસતે હસતે,

ચાલ જુદા
પડીએ હસતે હસતે,
તું તારા રસ્તે ને હું
મારા રસ્તે !!

chal juda
padie hasate hasate,
tu tara raste ne hu
mara raste !!

હું તને Ignore કરવાનો ઢોંગ

હું તને Ignore
કરવાનો ઢોંગ કરું છું,
પણ અંદરથી હું તને ખુબ
જ Miss કરું છું !!

hu tane ignore
karavano dhong karu chhu,
pan andar thi hu tane khub
j miss karu chhu !!

કેવી રીતે રહું છું હું

કેવી રીતે
રહું છું હું તારા વગર,
એ તને ક્યારેય નહીં
સમજાય !!

kevi rite
rahu chhu hu tara vagar,
e tane kyarey nahi
samajay !!

આપણી એ છેલ્લી મુલાકાત, મારી

આપણી
એ છેલ્લી મુલાકાત,
મારી જિંદગીની છેલ્લી
ખુશી હતી !!

aapani
e chhelli mulakat,
mari jindagini chhelli
khushi hati !!

બસ મારાથી દુર જવાનું, કારણ

બસ મારાથી દુર જવાનું,
કારણ બતાવીને જજો !!

bas marathi dur javanu,
karan batavine jajo !!

બહુ દુર રહી લીધું, હવે

બહુ દુર રહી લીધું,
હવે લોકડાઉન પછી હું
તને દુર જવા જ નહીં દઉં !!

bahu dur rahi lidhu,
have lockdown pachhi hu
tane dur java j nahi dau !!

દુરી સારી લાગે છે હવે

દુરી સારી લાગે છે હવે મને,
કેમ કે જબરદસ્તીના પ્રેમ કરતા
વધારે સુકુન મળે છે એમાં !!

duri sari lage chhe have mane,
kem ke jabaradastina prem karata
vadhare sukun male chhe ema !!

એ છોડીને નહીં સાહેબ, બરબાદ

એ છોડીને નહીં સાહેબ,
બરબાદ કરીને ગયા છે !!

e chhodine nahi saheb,
barabad karine gaya chhe !!

દર્દ તો છે જ તારા

દર્દ તો છે જ
તારા ગયાનું અને,
ઉપરથી તારી યાદો
મીઠું ભભરાવે છે !!

dard to chhe j
tara gayanu ane,
upar thi tari yado
mithu bhabharave chhe !!

મને તારી જરૂર છે, તારા

મને તારી જરૂર છે,
તારા #Message ની નહીં !!

mane tari jarur chhe,
tara #message ni nahi !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.