એ અચાનક મળી જાય રસ્તામાં

એ અચાનક
મળી જાય રસ્તામાં ક્યાંક,
એવો આભાસ મને દરેક
રસ્તામાં થાય છે !!

e achanak
mali jay rastama kyank,
evo aabhas mane darek
rastama thay chhe !!

હવે બસ એક જ પ્રાર્થના

હવે બસ
એક જ પ્રાર્થના છે,
કાં તો તું મળે કાં તો પછી
કોઈ ના મળે !!

have bas
ek j prarthana chhe,
ka to tu male ka to pachhi
koi na male !!

કેવા દિવસો આવ્યા છે, તમને

કેવા દિવસો આવ્યા છે,
તમને મળવાની વાત તો અલગ છે
જોવાનું પણ નસીબમાં નથી !!

keva divaso aavya chhe,
tamane malavani vat to alag chhe
jovanu pan nasib ma nathi !!

જેના પર ઝેર પણ અસર

જેના પર ઝેર પણ
અસર ના કરતુ હોય,
એકલતા એને પણ
મારી નાખે છે !!

jena par zer pan
asar na karatu hoy,
ekalata ene pan
mari nakhe chhe !!

તારા વગર અધુરો તો છું

તારા વગર
અધુરો તો છું જ,
પણ તારી સાથે પણ
પૂરો ક્યાં હતો હું !!

tara vagar
adhuro to chhu j,
pan tari sathe pan
puro kya hato hu !!

સપનામાં આવી જાય છે રોજ

સપનામાં આવી જાય છે
રોજ મારી રજા લીધા વગર,
અને પાછી જતી પણ રહે છે
મને કીધા વગર !!

sapanama aavi jay chhe
roj mari raja lidha vagar,
ane pachhi jati pan rahe chhe
mane kidha vagar !!

આ પ્રેમ નથી તો શું

આ પ્રેમ
નથી તો શું છે,
તારા વગર પણ તારા
જ છીએ ને !!

aa prem
nathi to shu chhe,
tara vagar pan tara
j chhie ne !!

રોજ વાતો કરવાની આદત નથી

રોજ વાતો કરવાની
આદત નથી રહી એમની,
છતાં આ દિલ રોજ ઇંતજાર
કરે છે એમનો !!

roj vato karavani
aadat nathi rahi emani,
chhata aa dil roj intajar
kare chhe emano !!

એ વ્યક્તિ એવી રીતે નારાજ

એ વ્યક્તિ એવી રીતે
નારાજ થઇ ગઈ મારાથી,
જાણે વર્ષોથી કોઈ બહાનાની
તલાશમાં હોય !!

e vyakti evi rite
naraj thai gai marathi,
jane varshothi koi bahanani
talash ma hoy !!

હું પણ આવી રીતે જ

હું પણ આવી રીતે જ
મારા ચાંદની નજીક ગયો હતો,
ને સંપર્ક તૂટી ગયો હતો !!

hu pan aavi rite j
mara chand ni najik gayo hato,
ne sampark tuti gayo hato !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.