મિલનના માત્ર બે જ રસ્તાઓ

મિલનના માત્ર
બે જ રસ્તાઓ છે,
તું ઉંબરો ઓળંગી જા
કાં મને અંદર આવવા દે !!

milan na matr
be j rastao chhe,
tu umbaro olangi ja
ka mane andar aavava de !!

બસ તમે ખુશ રહો, હું

બસ તમે ખુશ રહો,
હું રાહ જોઈ લઈશ !!

bas tame khush raho,
hu rah joi laish !!

બહુ દુર જતા રહ્યા એ,

બહુ દુર
જતા રહ્યા એ,
બહુ નજીક આવીને !!

bahu dur
jata rahya e,
bahu najik aavine !!

આપણે મળી શકવાના નથી તો

આપણે મળી
શકવાના નથી તો શું થયું,
પ્રેમ તો હું માત્ર તને જ કરું છું
અને કરતો રહીશ !!

aapane mali
shakavana nathi to shu thayu,
prem to hu matr tane j karu chhu
ane karato rahish !!

જેમ ચા વગર સવાર અધુરી

જેમ ચા વગર
સવાર અધુરી લાગે છે,
એમ જ બધું હોવા છતાં પણ
તારા વગર આ જિંદગી સાવ
અધુરી લાગે છે !!

jem cha vagar
savar adhuri lage chhe,
em j badhu hova chhata pan
tara vagar aa jindagi sav
adhuri lage chhe !!

મન થાય છે કે ત્યાં

મન થાય છે કે ત્યાં
આવીને ગળે મળી જાઉં,
કહેવું કંઈ નથી બસ મન
ભરીને રડી લઉં !!

man thay chhe ke tya
aavine gale mali jau,
kahevu kai nathi bas man
bharine radi lau !!

લાંબી સફરમાં જિંદગીના ઘણા રૂપ

લાંબી સફરમાં
જિંદગીના ઘણા રૂપ જોયા છે,
તમે એકલા શાને રડો સાથી તો
અમે પણ ખોયા છે !!

lambi safar ma
jindagina ghana rup joya chhe,
tame ekala shane rado sathi to
ame pan khoya chhe !!

થોડીક તું પણ તડપ મારા

થોડીક તું પણ
તડપ મારા વગર,
તને પણ ખબર
પડે કે પ્રેમ શું છે !!

thodik tu pan
tadap mara vagar,
tane pan khabar
pade ke prem shu chhe !!

કહેવા માટે તો ઘણું હતું

કહેવા માટે તો ઘણું
હતું પણ કહી ના શક્યો,
તારા વગર રહેવા તો ચાહ્યું
પણ રહી ના શક્યો !!

kaheva mate to ghanu
hatu pan kahi na shakyo,
tara vagar raheva to chahyu
pan rahi na shakyo !!

જાનમાં જાન આવી જાય હો

જાનમાં જાન
આવી જાય હો પાગલ,
જ્યારે કેટલાય ઇંતજાર પછી
તારું એક Hi આવી જાય !!

jan ma jan
aavi jay ho pagal,
jyare ketalay intajar pachhi
taru ek hi aavi jay !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.