અધૂરા છે આજે પણ એ

અધૂરા છે આજે
પણ એ સવાલના જવાબ,
જેમાં રોજ ફરી ક્યારે
મળીશુંની ચિંતા હતી !!

adhura chhe aaje
pan e saval na javab,
jema roj fari kyare
malishuni chinta hati !!

એમના વિરહમાં મારી જિંદગી કરમાઈ

એમના વિરહમાં
મારી જિંદગી કરમાઈ ગઈ,
દિવસો થયા રણ અને
રાતો ભીંજાઈ ગઈ !!

emana virah ma
mari jindagi karamai gai,
divaso thaya ran ane
rato bhinjai gai !!

દુર રહીને પણ તું મારા

દુર રહીને પણ તું
મારા શ્વાસ લંબાવી શકે,
શ્રદ્ધાનો વિષય છે એટલે
સ્વપ્નમાં પણ આવી શકે !!

dur rahine pan tu
mara shvas lambavi shake,
sraddhano vishay chhe etale
svapn ma pan aavi shake !!

મારી દુઆ છે તને એ

મારી દુઆ છે
તને એ બધું મળે,
જેના માટે તું મને
છોડીને ગઈ છે !!

mari dua chhe
tane e badhu male,
jena mate tu mane
chhodine gai chhe !!

આંખના અને આભના બંને અલગ

આંખના અને આભના
બંને અલગ વરસાદ છે,
કોણ ક્યારે કેટલું વરસ્યું
હવે ક્યાં યાદ છે !!

aankh na ane aabh na
banne alag varasad chhe,
kon kyare ketalu varasyu
have kya yad chhe !!

દુરી તો દુનિયાએ બનાવી છે

દુરી તો દુનિયાએ
બનાવી છે પાગલ,
બાકી આંખ બંધ કરીને
યાદ કર તો હું તારી
સાથે જ છું !!

duri to duniyae
banavi chhe pagal,
baki aankh bandh karine
yad kar to hu tari
sathe j chhu !!

માંગી હતી ભગવાન પાસે એની

માંગી હતી ભગવાન
પાસે એની ખુશીની દુઆ,
ભગવાન મને એનાથી અલગ
કરી બોલ્યા હવે એ ખુશ છે !!

mangi hati bhagavan
pase eni khushini dua,
bhagavan mane enathi alag
kari bolya have e khush chhe !!

કોઈક શોધી લાવો એમને પાછા

કોઈક શોધી લાવો
એમને પાછા મારી જિંદગીમાં,
જિંદગી હવે શ્વાસ નહીં એમનો
સાથ માંગે છે !!

koik shodhi lavo
emane pachha mari jindagima,
jindagi have shvas nahi emano
sath mange chhe !!

શું મળ્યું તને મારાથી દુર

શું મળ્યું તને
મારાથી દુર થઈને,
રહે તો તું આજે પણ
મારા દિલમાં જ છે !!

shu malyu tane
marathi dur thaine,
rahe to tu aaje pan
mara dil ma j chhe !!

બેશક એ તને કહી નથી

બેશક એ
તને કહી નથી શકાતું,
પણ એ સાચું છે મારી જાન કે
તારા વગર મારાથી હવે રહી
નથી શકાતું !!

beshak e
tane kahi nathi shakatu,
pan e sachhu chhe mari jan ke
tara vagar marathi have rahi
nathi shakatu !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.