મને જરાય નથી ચાલતું એના

મને જરાય
નથી ચાલતું એના વગર,
પણ એ આખી જિંદગી જીવવા
તૈયાર છે મારા વગર !!

mane jaray
nathi chalatu ena vagar,
pan e aakhi jindagi jivava
taiyar chhe mara vagar !!

અને જયારે તમને લાગે કે

અને જયારે તમને
લાગે કે તમે મારા છો,
તો પાછા આવવામાં
વાર ના કરશો !!

ane jayare tamane
lage ke tame mara chho,
to pachha aavavama
var na karasho !!

અમે દુર થઇ ગયા એ

અમે દુર થઇ ગયા
એ એક માટે બધાથી,
અને આજે એ એક દુર થઇ
ગયા બીજા બધાના લીધે !!

ame dur thai gaya
e ek mate badhathi,
ane aaje e ek dur thai
gaya bija badhana lidhe !!

હવે તો ઊંઘ સાથે પણ

હવે તો ઊંઘ સાથે
પણ દોસ્તી કરવી પડશે,
એ તો છોડીને ચાલ્યા ગયા જેની
સાથે રાતભર વાતો કરતા !!

have to ungh sathe
pan dosti karavi padashe,
e to chhodine chalya gaya jeni
sathe ratabhar vato karata !!

થતો હશે લોકોને પ્રેમ બીજીવાર,

થતો હશે
લોકોને પ્રેમ બીજીવાર,
પણ મારું દિલ તો હજુ પણ
એમના માટે જ રડે છે !!

thato hashe
lokone prem bijivar,
pan maru dil to haju pan
emana mate j rade chhe !!

એજ કારણથી સફર કરું છું

એજ કારણથી
સફર કરું છું દોસ્ત,
કે ક્યાંક વળાંક પર મારો
ખોવાયેલો પ્રેમ મળી જાય !!

ej karan thi
safar karu chhu dost,
ke kyank valank par maro
khovayelo prem mali jay !!

કોઈક દિવસ આવીને મારી સાંજ

કોઈક દિવસ
આવીને મારી સાંજ જો,
હૃદયમાં હરદમ ધબકતી
આગ જો !!

koik divas
aavine mari sanj jo,
raday ma haradam dhabakati
aag jo !!

ઉંઘ વેરણ થઇ તારા કારણે,

ઉંઘ વેરણ
થઇ તારા કારણે,
રાહ ન જોવડાવ તું
વિના કારણે !!

ungh veran
thai tara karane,
rah na jovadav tu
vina karane !!

મોડી રાત સુધી જાગવાની આદત

મોડી રાત સુધી
જાગવાની આદત તમે
જ પાડી હતી,
પણ તમે ક્યારેય વિચાર્યું
હતું કે તમારા ગયા પછી
હું શું કરીશ !!

modi rat sudhi
jagavani aadat tame
j padi hati,
pan tame kyarey vicharyu
hatu ke tamara gaya pachhi
hu shu karish !!

ઓયે પાગલ આવી જા ને

ઓયે પાગલ
આવી જા ને પ્લીઝ,
તારા વગર ક્યાંય મન
નથી લાગતું !!

oye pagal
aavi ja ne please,
tara vagar kyany man
nathi lagatu !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.