પ્રેમના પુસ્તકમાં એક તથ્ય ઉમેરી

પ્રેમના પુસ્તકમાં
એક તથ્ય ઉમેરી દેજો,
વિરહ વગર પ્રેમ અધુરો છે
એ સત્ય ઉમેરી દેજો !!

prem na pustak ma
ek tathy umeri dejo,
virah vagar prem adhuro chhe
e saty umeri dejo !!

મારી આ ઉદાસ જિંદગીમાં ક્યારેક

મારી આ ઉદાસ જિંદગીમાં
ક્યારેક એવું પણ થાય,
હું તમને પ્રેમથી યાદ કરું અને
તમે સામે આવી જાઓ !!

mari aa udas jindagima
kyarek evu pan thay,
hu tamane prem thi yad karu ane
tame same aavi jao !!

એ મને ભૂલી જ ગયા

એ મને
ભૂલી જ ગયા લાગે છે,
બાકી આટલો સમય કોઈ
નારાજ ના રહે !!

e mane
bhuli j gaya lage chhe,
baki aatalo samay koi
naraj na rahe !!

ખબર નહીં એ દિવસ ક્યારે

ખબર નહીં
એ દિવસ ક્યારે આવશે,
જયારે હું તને ગળે મળી શકીશ !!

khabar nahi
e divas kyare aavashe,
jayare hu tane gale mali shakish !!

હૃદયને બહુ તકલીફ થાય છે,

હૃદયને બહુ
તકલીફ થાય છે,
ઓચિંતા કોઈ નજીકનું
દુરથી પસાર થાય છે !!

raday ne bahu
takalif thay chhe,
ochinta koi najik nu
dur thi pasar thay chhe !!

કમાલની વાત છે ને દોસ્ત,

કમાલની વાત છે ને દોસ્ત,
કોઈ મળવા માટે રડતું હોય છે
તો કોઈ મળીને રડતું હોય છે !!

kamal ni vat chhe ne dost,
koi malava mate radatu hoy chhe
to koi maline radatu hoy chhe !!

સોનાની નગરી છે તોય દિલને

સોનાની નગરી છે
તોય દિલને ડંખે છે,
દ્વારકાવાળાની આંખો
આજેય રાધાને ઝંખે છે !!

sonani nagari chhe
toy dil ne dankhe chhe,
dvarakavalani aankho
aajey radhane zankhe chhe !!

મારી આ જિંદગી, બસ તારા

મારી આ જિંદગી,
બસ તારા વિના
અધુરી છે જાન !!

mari aa jindagi,
bas tara vina
adhuri chhe jan !!

તારા ના હોવાથી બસ એટલી

તારા ના હોવાથી
બસ એટલી જ કમી રહે છે,
હું લાખ મુસ્કુરાઉં પણ
આંખોમાં નમી રહે છે !!

tara na hovathi
bas etali j kami rahe chhe,
hu lakh muskurau pan
aankhoma nami rahe chhe !!

હવે તો આ નવરાત્રી પણ

હવે તો
આ નવરાત્રી
પણ આવી ગઈ,
ખબર નહીં તું ક્યારે
આવીશ ઢીંગલી !!

have to
aa navaratri
pan aavi gai,
khabar nahi tu kyare
aavish dhingali !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.