મને હજુ પણ વિશ્વાસ છે,

મને હજુ
પણ વિશ્વાસ છે,
તું પાછી આવીશ યાર !!

mane haju
pan vishvas chhe,
tu pachhi aavish yar !!

ભલે તું દેખાતી નથી સવારથી

ભલે તું દેખાતી નથી
સવારથી સાંજ સુધી,
પણ તું જ હોય છે આંખોમાં
સાંજથી સવાર સુધી !!

bhale tu dekhati nathi
savar thi sanj sudhi,
pan tu j hoy chhe aankhoma
sanj thi savar sudhi !!

બહુ જોઈ લીધી રાહ એમની

બહુ જોઈ લીધી રાહ એમની
હવે ઉઠો અને જીવો જિંદગી જેમ તમે
પહેલા એમના વિના જીવતા હતા !!

bahu joi lidhi rah emani
have utho ane jivo jindagi jem tame
pahela emana vina jivata hata !!

જિંદગીમાં શાંતિ બસ એક જ

જિંદગીમાં શાંતિ
બસ એક જ વાતની છે,
કે તું મારાથી દુર છે પણ
દિલથી ઘણી નજીક છે !!

jindagima shanti
bas ek j vat ni chhe,
ke tu marathi dur chhe pan
dil thi ghani najik chhe !!

તારા વિના હું એટલો અધુરો

તારા વિના હું
એટલો અધુરો રહી ગયો,
જાણે વરસાદ આવ્યો ને
મોરનો ટહુકો રહી ગયો !!

tara vina hu
etalo adhuro rahi gayo,
jane varasad aavyo ne
mor no tahuko rahi gayo !!

જિંદગીના દરિયામાં પણ ભરતી ને

જિંદગીના દરિયામાં
પણ ભરતી ને ઓટ આવે છે,
જ્યારે જ્યારે મને તારી
ખોટ આવે છે !!

jindagina dariyama
pan bharati ne ot aave chhe,
jyare jyare mane tari
khot aaave chhe !!

તું મારી નજરથી દુર છો,

તું મારી નજરથી દુર છો,
મારા દિલથી નહીં !!

tu mari najarathi dur chho,
mara dil thi nahi !!

જરૂરી નથી કે નજીક રહીને

જરૂરી નથી કે
નજીક રહીને જ પ્રેમ થાય,
દુર રહીને પણ ફીલ થાય કે
હવે આના વગર નહીં રહેવાય !!

jaruri nathi ke
najik rahine j prem thay,
dur rahine pan fil thay ke
have aana vagar nahi rahevay !!

આજકાલ લોકો એની Next ને

આજકાલ લોકો એની
Next ને પણ ભૂલી જાય છે,
અને મારાથી પેલી મારી Ex
પણ નથી ભુલાતી !!

aajakal loko eni
next ne pan bhuli jay chhe,
ane marathi peli mari ex
pan nathi bhulati !!

શું કહું મારા દિલના હાલ,

શું કહું મારા દિલના હાલ,
તારા જ ગળે મળીને તારી જ
ફરિયાદ કરવી છે !!

shu kahu mara dil na hal,
tara j gale maline tari j
fariyad karavi chhe !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.