Teen Patti Master Download
ના પૂછ જવાબ મને અઘરા

ના પૂછ જવાબ
મને અઘરા સવાલનો,
કે કેવી રહી જિંદગી તારા
ગયા પછી !!

n puch javab
mane aghar savalano,
ke kevi rahi jindagi tar
gay pachi !!

આમ તો બધી વાતે Perfect

આમ તો બધી
વાતે Perfect છે તું,
બસ કમી છે તો મારી તારી
સાથે રહેવાની !!

am to badhi
vate perfect chhe tu,
bas kami chhe to mari tari
sathe rahevani !!

અંતર લોકોને અલગ નથી કરતું,

અંતર લોકોને અલગ નથી કરતું,
પણ એમની વચ્ચેનું મૌન
અલગ કરે છે !!

antar lokone alag nathi karatu,
pan emani vacchenu maun
alag kare chhe !!

સ્વાર્થ અને મતલબ હોઈ છે

સ્વાર્થ અને મતલબ
હોઈ છે દરેક સંબંધના પાયા માં,
બાકી પડછાયો પણ સાથ છોડી
દે છે છાયા માં !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

svarth ane matalab
hoi chhe darek sambandhan pay m,
baki padachayo pan sath chhodi
de chhe chay m !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

કેમ તમને પ્રેમ ના કરું,

કેમ તમને પ્રેમ ના કરું,
તમે કિસ્મતમાં નથી પણ
હૈયામાં છો એનું શું કરું !!

kem tamane prem na karu,
tame kismatam nathi pan
haiyam chho enu shun karu !!

મજબૂરી એની હતી, અને એકલો

મજબૂરી એની હતી,
અને એકલો હું
રહી ગયો !!

majaburi eni hati,
ane ekalo hu
rahi gayo !!

થોડો પસ્તાવો અને થોડો પ્રેમ

થોડો પસ્તાવો
અને થોડો પ્રેમ છે,
પણ એની ફિકર તો આજે
પણ જેમની તેમ છે !!

thodo pastavo
ane thodo prem chhe,
pan eni fikar to aaje
pan jemani tem chhe !!

ખુશ પણ નથી ને દુઃખી

ખુશ પણ નથી
ને દુઃખી પણ નથી,
હું તો બસ તારા વગર
સાવ ખાલી છું !!

khush pan nathi
ne dukhi pan nathi,
hu to bas tara vagar
sav khali chhu !!

તમારી રાહ એ જ જોઈ

તમારી રાહ
એ જ જોઈ શકે,
જેને તમારાથી
સાચો પ્રેમ હોય છે !!

tamari rah
e j joi shake,
jene tamarathi
sacho prem hoy chhe !!

એક તમારા મળવાથી મને ખુશી

એક તમારા મળવાથી
મને ખુશી મળે છે,
બાકી એકલા તો રોજ મને
ઉદાસી જ મળે છે !!

ek tamara malavathi
mane khushi male chhe,
baki ekala to roj mane
udasi j male chhe !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.