Teen Patti Master Download
વાત કરી હોત તો કોઈ

વાત કરી હોત તો
કોઈ હલ નીકળ્યો હોત,
પણ એમને દુર જવું હતું
એટલે ખામોશ રહ્યા !!

vat kari hot to
koi hal nikalyo hot,
pan emane dur javu hatu
etale khamosh rahy !!

માન્યું કે ખુશી નથી રહી

માન્યું કે ખુશી
નથી રહી આજકાલ,
પણ તને યાદ કરીને આજે
પણ થોડું હસી લઉં છું !!

manyu ke khushi
nathi rahi ajakal,
pan tane yad karine aaje
pan thodu hasi lau chhu !!

વિદાય હંમેશા કષ્ટદાયક જ હોય

વિદાય હંમેશા
કષ્ટદાયક જ હોય છે,
પછી એ ઘરના આંગણેથી હોય કે
પછી કોઈના દિલના બારણેથી !!

viday hammesha
kashtadayak j hoy chhe,
pachhi e gharana anganethi hoy ke
pachhi koina dilana baranethi !!

તારા એક મેસેજની હંમેશા આશા

તારા એક મેસેજની
હંમેશા આશા રહેતી હતી,
આજે એ પણ તૂટી ગઈ !!

tar ek message ni
hammesha aasha raheti hati,
aje e pan tuti gai !!

દિલ કરે છે તને ત્યાં

દિલ કરે છે તને
ત્યાં આવીને મળી લઉં,
બોલવું કંઈ નથી બસ મન
ભરીને જોઈ લઉં !!

dil kare chhe tane
tya aavine mali lau,
bolavu kai nathi bas man
bharine joi lau !!

આજે જે ઉજવે છે એ

આજે જે ઉજવે છે
એ કોઈ બીજાની સાથે,
ભૂતકાળમાં વીતેલો એ
મારો પ્રસંગ છે !!

aje je ujave chhe
e koi bijani sathe,
bhutakalama vitelo e
maro prasang chhe !!

જીવનમાં ખાસ વ્યક્તિની કમી હોય

જીવનમાં ખાસ
વ્યક્તિની કમી હોય ત્યારે,
જીવન જીવો કે ના જીવો ફીલિંગ
સરખી જ આવે !!

jivanam khas
vyaktini kami hoy tyare,
jivan jivo ke na jivo philing
sarakhi j ave !!

ચાલે છે ને મારા વગર,

ચાલે છે ને મારા વગર,
વાક્ય નાનું છે પણ તકલીફ
ઘણી બધી આપી જાય છે !!

chale chhe ne mar vagar,
vaky nanu chhe pan takalif
ghani badhi api jay chhe !!

લોકો હવે દુર રહેવાનું શીખી

લોકો હવે દુર
રહેવાનું શીખી રહ્યા છે,
અને અમે તો આ બહુ પહેલા
જ શીખી ગયા છીએ !!

loko have dur
rahevanu shikhi rahy chhe,
ane ame to bahu pahel
j shikhi gay chie !!

સમય છે બદલાશે જરૂર, આજે

સમય છે બદલાશે જરૂર,
આજે હું તારી યાદમાં દિવસો કાપું છું,
કાલે તું મારી યાદમાં રાતો જાગીશ !!

samay chhe badalashe jarur,
aje hu tari yadam divaso kapu chhu,
kale tu mari yadam rato jagish !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.