તારાથી દુર રહેવાની વાત જ

તારાથી દુર રહેવાની
વાત જ દૂરની છે,
એના વિચાર માત્રથી
આંખમાં આંસુ આવી જાય છે !!

tarathi dur rahevani
vat j dur ni chhe,
ena vichar matr thi
aankh ma aansu aavi jay chhe !!

જીવું છું રોજ સપનામાં એ

જીવું છું રોજ
સપનામાં એ જિંદગી,
જે મેં એની સાથે હકીકતમાં
વિચારી હતી !!

jivu chhu roj
sapanama e jindagi,
je me eni sathe hakikat ma
vichari hati !!

અલગ થવા માટે બહાનાની ક્યાં

અલગ થવા માટે
બહાનાની ક્યાં જરૂર છે,
તમારું વર્તન જ કાફી છે
કોઈને દુર કરવા માટે !!

alag thava mate
bahanani kya jarur chhe,
tamaru vartan j kafi chhe
koine dur karava mate !!

ઓયે સાંભળ ને પાગલ, તારા

ઓયે
સાંભળ ને પાગલ,
તારા વગર એકલું
એકલું લાગે છે !!

oye
sambhal ne pagal,
tara vagar ekalu
ekalu lage chhe !!

લુછી શકું તારા હરેક આંસુ

લુછી શકું તારા હરેક આંસુ
એટલો પાસે તો હું નથી,
પણ ભીંજાઈ ના શકું તારા આંસુથી
એટલો દુર પણ નથી !!

luchi shaku tara harek aansu
etalo pase to hu nathi,
pan bhinjai na shaku tara aansuthi
etalo dur pan nathi !!

ભલે એ મેસેજ ના કરતી

ભલે એ
મેસેજ ના કરતી હોય,
પણ એના મેસેજની રાહ
જોવી મને હજુ પણ
ગમે છે !!

bhale e
message na karati hoy,
pan ena message ni rah
jovi mane haju pan
game chhe !!

ધ્યાન રાખજે ક્યાંક મરી ના

ધ્યાન રાખજે
ક્યાંક મરી ના જાઉં હું,
બહુ જ ઝેરીલી છે આ
ખામોશી તારી !!

dhyan rakhaje
kyank mari na jau hu,
bahu j zerili chhe
khamoshi tari !!

બેઉ આખી રાત રડ્યા, બહાર

બેઉ આખી રાત રડ્યા,
બહાર આકાશ અને અંદર હું !!

beu aakhi rat radya,
bahar aakash ane andar hu !!

શ્વાસ પણ અંદર જઈ પાછા

શ્વાસ પણ અંદર
જઈ પાછા ફરી જાય છે,
તો પછી કેમ કોઈ અંદર
કાયમ રહી જાય છે !!

shvas pan andar
jai pachha fari jay chhe,
to pachhi kem koi andar
kayam rahi jay chhe !!

તું બસ તારા દિલના રંગોથી,

તું બસ તારા દિલના રંગોથી,
મારી અધુરી રંગોળી પૂરી દે !!

tu bas tara dil na rangothi,
mari adhuri rangoli puri de !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.