લાખ અંતર ભલે હોય અમારી

લાખ અંતર
ભલે હોય અમારી વચ્ચે,
પણ પ્રેમ આજે પણ અનહદ છે !!

lakh antar
bhale hoy amari vachche,
pan prem aaje pan anahad chhe !!

માત્ર મારા ચાહવાથી જ સંબંધ

માત્ર મારા
ચાહવાથી જ સંબંધ ટકતો,
તો આજ સુધી અમે બંને
સાથે હોત !!

matr mara
chahavathi j sambandh takato,
to aj sudhi ame banne
sathe hot !!

જયારે તારી સાથે વાત નથી

જયારે તારી સાથે
વાત નથી થતી,
ત્યારે મારી સ્માઈલ પણ
મારાથી રિસાઈ જાય છે !!

jayare tari sathe
vat nathi thati,
tyare mari smile pan
marathi risai jay chhe !!

વર્ષોથી એક સવાલ છે મારા

વર્ષોથી એક
સવાલ છે મારા મનમાં,
કે તું મારી હતી કે મારી
ક્યારેય થઇ જ નહીં !!

varshothi ek
saval chhe mara man ma,
ke tu mari hati ke mari
kyarey thai j nahi !!

સમય સમયની વાત છે સાહેબ,

સમય
સમયની વાત છે સાહેબ,
જેનું નામ રોજ આ દિલ લેતું હતું
હવે એમનું નામ સાંભળતા જ
વાત બદલી લે છે !!

samay
samay ni vat chhe saheb,
jenu nam roj aa dil letu hatu
have emanu nam sambhalata j
vat badali le chhe !!

કેટલું અઘરું છે એ વ્યક્તિને

કેટલું અઘરું છે એ
વ્યક્તિને Good Bye કહેવું,
જેની સાથે આખી જિંદગી
વિતાવવાના Promise
કરેલા હોય !!

ketalu agharu chhe e
vyaktine good bye kahevu,
jeni sathe aakhi jindagi
vitavavana promise
karela hoy !!

શું કરું કંઈ સમજાતું નથી,

શું કરું
કંઈ સમજાતું નથી,
મરવાની એણે ના પાડી છે
અને જીવવાનું કોઈ
કારણ નથી !!

shu karu
kai samajatu nathi,
maravani ene na padi chhe
ane jivavanu koi
karan nathi !!

રોજ સાંજ પડે ને તને

રોજ સાંજ પડે ને
તને મળવાનું મન થાય,
તું બહુ દુર છે એ જાણીને
રડવાનું મન થાય !!

roj sanj pade ne
tane malavanu man thay,
tu bahu dur chhe e janine
radavanu man thay !!

કાશ તે થોડુક જતું કર્યું

કાશ તે
થોડુક જતું કર્યું હોત,
તો વાત આજે કંઇક
અલગ જ હોત !!

kash te
thoduk jatu karyu hot,
to vat aaje kaik
alag j hot !!

તને મળવું એ ખુશીની વાત

તને મળવું
એ ખુશીની વાત હતી,
પણ તને મળીને આજકાલ
હું ઉદાસ રહું છું !!

tane malavu
e khushini vat hati,
pan tane maline aajakal
hu udas rahu chhu !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.