ફરી પાછા જરૂર મળીશું, જયારે

ફરી પાછા
જરૂર મળીશું,
જયારે એકબીજાને
લાયક થઈશું !!

fari pachha
jarur malishu,
jayare ekabijane
layak thaishu !!

તારા વગર જીવવું, Sorry એના

તારા વગર જીવવું,
Sorry એના કરતા તો
ના જીવવું સારું !!

tara vagar jivavu,
sorry en karata to
na jivavu saru !!

એકલતા આજે તોફાને ચડી છે,

એકલતા આજે
તોફાને ચડી છે,
નથી સુતી કે નથી
સુવા દેતી !!

ekalata aaje
tofane chadi chhe,
nathi suti ke nathi
suva deti !!

કદાચ એમનું મન જ નથી

કદાચ એમનું
મન જ નથી હવે,
નહિ તો નામ સર્ચ કરો અને
ના મળીએ એવા પણ
નથી અમે !!

kadach emanu
man j nathi have,
nahi to nam sarch karo ane
na malie eva pan
nathi ame !!

જયારે પણ તું "Bye" કહે

જયારે પણ
તું "Bye" કહે છે,
ત્યારે ફરી ક્યારે મળીશ
એની ચિંતા રહે છે !!

jayare pan
tu "bye" kahe chhe,
tyare fari kyare malish
eni chinta rahe chhe !!

મને નથી ગમતું એકલા રહેવું,

મને નથી
ગમતું એકલા રહેવું,
હું જીવું ત્યાં સુધી મારે
તારી સાથે રહેવું !!

mane nathi
gamatu ekala rahevu,
hu jivu tya sudhi mare
tari sathe rahevu !!

હું આજે પણ તારી સાથે

હું આજે પણ તારી સાથે
સમય પસાર કરું છું,
તારા વગર એ જ સ્થળે
બેસીને રાતની સવાર કરું છું !!

hu aje pan tari sathe
samay pasar karu chhu,
tara vagar e j sthale
besine rat ni savar karu chhu !!

આમ હસતા હસતા છોડીને જાઓ

આમ હસતા હસતા
છોડીને જાઓ છો પણ યાદ રાખજો,
એક દિવસ રડતા રડતા પાછા ના આવો
તો ધિક્કાર છે મારા પ્રેમને !!

aam hasata hasata
chhodine jao chho pan yad rakhajo,
ek divas radata radata pacha na aavo
to dhikkar chhe mara prem ne !!

ફરક છે મારી અને તારી

ફરક છે મારી
અને તારી લાગણી વચ્ચે,
હું વરસાવી જાણું ને તું
તરસાવી જાણે !!

farak chhe mari
ane tari lagani vachche,
hu varasavi janu ne tu
tarasavi jane !!

તને ન મળું તો એવું

તને ન મળું
તો એવું લાગ્યા કરે છે,
જાણે મારી સાથે મારી જ
મુલાકાત રહી ગઈ !!

tane na malu
to evu lagya kare chhe,
jane mari sathe mari j
mulakat rahi gai !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.