જણાવજો મને ક્યારેક જો જીવ

જણાવજો મને
ક્યારેક જો જીવ મુંજાય તો,
દરવાજો ખુલ્લો છે દિલનો
જો ભૂલેચૂકે પાછું અવાય તો !!

janavajo mane
kyarek jo jiv munjay to,
daravajo khullo chhe dil no
jo bhulechuke pachhu avay to !!

જે મને ગમી, એની છે

જે મને ગમી,
એની છે કમી !!

je mane gami,
eni chhe kami !!

વાયદો હતો એક સાંજે મળવાનો,

વાયદો હતો
એક સાંજે મળવાનો,
ના એ સાંજ આવી અને
ના એ આવી !!

vayado hato
ek sanje malavano,
na e sanj aavi ane
na e aavi !!

જે છત્રીમાં સાથે ચાલ્યા હતા

જે છત્રીમાં
સાથે ચાલ્યા હતા
એ હવે ખુલતી નથી,
બે ખભાનો પાસવર્ડ
માંગે છે !!

je chhatrima
sathe chalya hata
e have khulati nathi,
be khabhano password
mange chhe !!

જો તું મારા વગર જીવી

જો તું મારા
વગર જીવી શકે છે,
તો હું પણ તારા વગર
રોજ મરી શકું છું !!

jo tu mara
vagar jivi shake chhe,
to hu pan tara vagar
roj mari shaku chhu !!

તું જાય છે પણ મારી

તું જાય છે પણ
મારી એક વાત યાદ રાખજે,
હું તારો છું અને હમેંશા તારો
જ રહીશ !!

tu jay chhe pan
mari ek vat yad rakhaje,
hu taro chhu ane hamensha taro
j rahish !!

સાચે જ કેટલું દુઃખ થાય

સાચે જ કેટલું દુઃખ થાય છે,
જયારે કોઈની જરૂર હોય અને
એ આપણી પાસે ના હોય !!

sache j ketalu dukh thay chhe,
jayare koini jarur hoy ane
e aapani pase na hoy !!

ઘાવ છે નહીં તોય ચોટ

ઘાવ છે નહીં
તોય ચોટ વર્તાય છે,
ડાબી બાજુ ખુણામાં
આજે પણ તારી ખોટ
વર્તાય છે !!

ghav chhe nahi
toy chot vartay chhe,
dabi baju khunama
aaje pan tari khot
vartay chhe !!

ઓયે પાગલ ! હું તને બહુ

ઓયે પાગલ !
હું તને બહુ જ પ્રેમ કરું છું,
નહીં રહી શકું તારા વિના !!

oye pagal!
hu tane bahu j prem karu chhu,
nahi rahi shaku tara vina !!

હું એવું નથી કહેતો કે

હું એવું નથી કહેતો
કે તું મારી ખબર પૂછ,
બસ તું પોતે કેમ છે એ
તો બતાવ્યા કર !!

hu evu nathi kaheto
ke tu mari khabar puchh,
bas tu pote kem chhe e
to batavya kar !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.