જયારે કોઈ વગર કારણે છોડી

જયારે કોઈ
વગર કારણે છોડી જાય છે,
ત્યારે તકલીફ તકલીફ કરતા
પણ વધારે થાય છે !!

jayare koi
vagar karane chhodi jay chhe,
tyare takalif takalif karata
pan vadhare thay chhe !!

ના ફોન, ના વાત કે

ના ફોન,
ના વાત કે ના મુલાકાત,
તો પણ શું કરવા તું મારા
સપનામાં આવે છે !!

na phone,
na vat ke na mulakat,
to pan shu karava tu mara
sapanama aave chhe !!

જિંદગીમાં બાકી બધું મળ્યું, બસ

જિંદગીમાં
બાકી બધું મળ્યું,
બસ એક તમે ના મળ્યા !!

jindagima
baki badhu malyu,
bas ek tame na malya !!

બસ એટલું કહી દે, રાહ

બસ એટલું કહી દે,
રાહ જોવું કે નહીં !!

bas etalu kahi de,
rah jovu ke nahi !!

તું તો મારા વગર જીવી

તું તો મારા વગર
જીવી શકે છે યાર,
બસ મને જ તારા વગર
જીવતા નથી આવડતું !!

tu to mara vagar
jivi shake chhe yar,
bas mane j tara vagar
jivata nathi aavadatu !!

એ વ્યક્તિમાં રસ ના લો,

એ વ્યક્તિમાં રસ ના લો,
જે તમારાથી દુર રહેવા
માંગે છે !!

e vyaktima ras na lo,
je tamarathi dur raheva
mange chhe !!

આપણે એક નદીના બે કિનારા

આપણે એક નદીના
બે કિનારા છીએ,
સાથે ચાલીશું પણ
ભેગા ક્યારેય નહીં થઈએ !!

aapane ek nadina
be kinara chhie,
sathe chalishu pan
bhega kyarey nahi thaie !!

ક્યારેક મળો તો કહીએ તમને,

ક્યારેક મળો
તો કહીએ તમને,
કે તમે નથી મળતા તો
શું થાય થાય છે મને !!

kyarek malo
to kahie tamane,
ke tame nathi malata to
shu thay thay chhe mane !!

ક્યાંથી લાવું આટલી બધી ધીરજ,

ક્યાંથી લાવું
આટલી બધી ધીરજ,
એકવાર તમે મને મળી
કેમ નથી જતા !!

kyathi lavu
aatali badhi dhiraj,
ekavar tame mane mali
kem nathi jata !!

જેનાથી દુર રહી નથી શકતા,

જેનાથી દુર
રહી નથી શકતા,
એનાથી જ જુદાઈ
થઇ જાય છે !!

jenathi dur
rahi nathi shakata,
enathi j judai
thai jay chhe !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.