ફરી એકવાર તું મને મળીને

ફરી એકવાર
તું મને મળીને તો જો,
ત્યાં જ ઉભો છું પાછું
વળીને તો જો !!

fari ekavar
tu mane maline to jo,
tyf j ubho chhu pachhu
valine to jo !!

મળવાનું તો અશક્ય રહ્યું એટલે

મળવાનું તો અશક્ય રહ્યું
એટલે શબ્દોમાં કહું છું,
તું ત્યાં શ્વાસ લે છે અને
હું અહીં જીવી લઉં છું !!

malavanu to ashaky rahyu
etale shabdoma kahu chhu,
tu tya shvas le chhe ane
hu ahi jivi lau chhu !!

આ દિલને જે ગમી છે,

આ દિલને જે ગમી છે,
બસ એક એની જ કમી છે !!

aa dil ne je gami chhe,
bas ek eni j kami chhe !!

ઓયે થાકી ગયો રાહ જોઈ

ઓયે
થાકી ગયો
રાહ જોઈ જોઇને,
હવે તો ઓનલાઈન આવ !!

oye
thaki gayo
rah joi joine,
have to online aav !!

હવે પાછા આવવાની તકલીફ ના

હવે પાછા
આવવાની તકલીફ ના લેશો,
દિલ ભરાઈ ગયું છે
તમારી રાહ જોઈ જોઇને !!

have pachha
aavavani takalif na lesho,
dil bharai gayu chhe
tamari rah joi joine !!

બસ તારો સાથ મેળવવા કેટલું

બસ તારો સાથ
મેળવવા કેટલું સહન કરું છું,
તું ક્યારેય નહીં સમજી શકે કે
હું કેવી રીતે જીવું છું !!

bas taro sath
melavava ketalu sahan karu chhu,
tu kyarey nahi samaji shake ke
hu kevi rite jivu chhu !!

છોડી દીધું એ સપના જોવાનું,

છોડી દીધું
એ સપના જોવાનું,
જે પર ક્યારેક આપણા
બંનેનો હક હતો !!

chhodi didhu
e sapana jovanu,
je par kyarek aapana
banneno hak hato !!

આજે પણ મોડી રાત સુધી

આજે પણ મોડી રાત સુધી
હું માત્ર એ આશામાં જાગું છું,
કદાચ તારો મેસેજ આવી જાય ને
આપણી લાંબી વાત થઇ જાય !!

aje pan modi rat sudhi
hu matr e aashama jagu chhu,
kadach taro message aavi jay ne
aapani lambi vat thai jay !!

એ કહાની હતી એટલે ચાલતી

એ કહાની હતી
એટલે ચાલતી રહી,
હું કિસ્સો હતો એટલે
પૂરો થઇ ગયો !!

e kahani hati
etale chalati rahi,
hu kisso hato etale
puro thai gayo !!

પહેલા ડર લાગતો હતો એને

પહેલા ડર લાગતો
હતો એને ખોવાનો,
પણ હવે કંઈ ફરક નથી
પડતો એના ના હોવાનો !!

pahel dar lagato
hato ene khovano,
pan have kai farak nathi
padato ena na hovano !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.