કોઈ મતલબ નથી એ ખાસ

કોઈ મતલબ નથી
એ ખાસ દિવસનો,
જે ખાસ હોય એ જ
સાથે ના હોય તો !!

koi matalab nathi
e khas divas no,
je khas hoy e j
sathe na hoy to !!

હવે ઇંતજાર કરવાની આદત છોડવી

હવે ઇંતજાર કરવાની
આદત છોડવી જોઇશે,
એણે સાફ કહી દીધું
ભૂલી જા તું મને !!

have intajar karavani
aadat chhodavi joishe,
ene saf kahi didhu
bhuli ja tu mane !!

તારા પ્રેમની કમી માત્ર તું

તારા પ્રેમની કમી
માત્ર તું જ પૂરી કરી શકે,
તારા જેવું બીજું કોઈ નહીં !!

tara prem ni kami
matr tu j puri kari shake,
tara jevu biju koi nahi !!

ક્યારેક મળો તો તમને કહીએ,

ક્યારેક મળો
તો તમને કહીએ,
કે તમે નથી મળતા તો
શું હાલ થાય છે !!

kyarek malo
to tamane kahie,
ke tame nathi malata to
shu hal thay chhe !!

તારા વગર એકલા ચાલવાની કોશિશ

તારા વગર એકલા
ચાલવાની કોશિશ તો કરું છું,
પણ ઠોકર વાગે ત્યારે તારો
જ હાથ શોધું છું !!

tara vagar ekala
chalavani koshish to karu chhu,
pan thokar vage tyare taro
j hath shodhu chhu !!

પ્રેમ કદી અધુરો રહેતો જ

પ્રેમ કદી
અધુરો રહેતો જ નથી,
અધુરી રહી જાય છે તો બસ
સાથે રહેવાની ઈચ્છા !!

prem kadi
adhuro raheto j nathi,
adhuri rahi jay chhe to bas
sathe rahevani ichcha !!

મારા સપનાના રાજકુમાર, હવે તો

મારા સપનાના રાજકુમાર,
હવે તો માથામાં સફેદ વાળ
પણ આવી ગયા,
ખબર નહીં તું ક્યારે આવીશ !!

mara sapanana rajakumar,
have to mathama safed val
pan aavi gaya,
khabar nahi tu kyare aavish !!

ઘર આવી ગયું મારું પછી

ઘર આવી ગયું મારું
પછી વાત કરું,
આવા શબ્દો સાંભળ્યાને
બહુ દિવસો થઇ ગયા !!

ghar aavi gayu maru
pachhi vat karu,
aava shabdo sambhalyane
bahu divaso thai gaya !!

એ એક હવા થી, આવી

એ એક હવા થી,
આવી અને ચાલી ગઈ !!

e ek hava thi,
aavi ane chali gai !!

નથી રહેવાતું યાર, તારા વગર

નથી રહેવાતું યાર,
તારા વગર હવે !!

nathi rahevatu yar,
tara vagar have !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.