એમણે વાત કરવાનું જ એવી

એમણે વાત કરવાનું જ
એવી રીતે બંધ કરી દીધું,
જાણે વર્ષોથી અમે એમના
ઉપર બોઝ હોઈએ !!

emane vat karavanu j
evi rite bandh kari didhu,
jane varshothi ame emana
upar boz hoie !!

ઘણીવાર વિચાર આવે છે કે,

ઘણીવાર
વિચાર આવે છે કે,
એને મારો વિચાર આવતો
હશે કે નહીં !!

ghanivar
vichar aave chhe ke,
ene maro vichar aavato
hashe ke nahi !!

દુર થયા મારાથી એનું દુઃખ

દુર થયા મારાથી
એનું દુઃખ ક્યાં છે મને,
પણ ભૂલ ક્યાં થઇ મારી
એ તો પૂછી શકું ને !!

dur thaya marathi
enu dukh kya chhe mane,
pan bhul kya thai mari
e to puchhi shaku ne !!

તેઓએ પાછા વળીને જોયું નહિ,

તેઓએ પાછા
વળીને જોયું નહિ,
અને અમે આગળ
વધ્ય નહિ !!

teoe pachha
valine joyu nahi,
ane ame aagal
vadhya nahi !!

જે સાથે હોય છે એ

જે સાથે હોય છે
એ સમજતા નથી,
અને જે સમજે છે એ
સાથે હોતા નથી !!

je sathe hoy chhe
e samajata nathi,
ane je samaje chhe e
sathe hota nathi !!

દુર થઈને એક બીજાથી આપણે

દુર થઈને એક બીજાથી
આપણે કેટલા રંગીન થઈ ગયા,
મારી આંખો લાલ થઈ ગઈ અને
તારા હાથ પીળા થઈ ગયા !!

dur thaine ek bijathi
aapane ketala rangin thai gaya,
mari ankho lal thai gai ane
tara hath pila thai gaya !!

આજે કંઇક અધૂરું છે તારા

આજે કંઇક
અધૂરું છે તારા વિના,
શું ત્યાં પણ આવું જ
છે મારા વિના !!

aaje kaik
adhuru chhe tara vina,
shu tya pan aavu j
chhe mara vina !!

સંબંધ હતો જે તૂટી ગયો,

સંબંધ હતો જે તૂટી ગયો,
પ્રેમ તો આજે પણ તારી
સાથે જ છે !!

sambandh hato je tuti gayo,
prem to aaje pan tari
sathe j chhe !!

જુદા થયા પછી પાછા શું

જુદા થયા પછી
પાછા શું આવશે એ,
સાથે રહીને પણ
અમારા ના હતા જે !!

juda thaya pachhi
pachha shu aavashe e,
sathe rahine pan
amara na hata je !!

છોડીને ચાલ્યા ગયા એ તો

છોડીને ચાલ્યા ગયા
એ તો બરાબર છે,
બસ તકલીફ એ છે કે
વિશ્વાસ નથી આવતો !!

chhodine chalya gaya
e to barabar chhe,
bas takalif e chhe ke
vishvas nathi aavato !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.