હું તને Miss કરું છું

હું તને Miss કરું છું
પણ Problem એ છે,
કે તું કોઈ દિવસ મને
સમજતી જ નથી !!

hu tane miss karu chhu
pan problem e chhe,
ke tu koi divas mane
samajati j nathi !!

મને એ લોકોની બહુ ઈર્ષા

મને એ લોકોની
બહુ ઈર્ષા આવે છે,
જે તને રોજ જોઈ
શકે છે !!

mane e lokoni
bahu irsha aave chhe,
je tane roj joi
shake chhe !!

તારી રાહ ફક્ત એક જ

તારી રાહ ફક્ત
એક જ વાત પર જોઈ છે,
જો મારું છે તો પાછું ફરીને
જરૂર આવશે !!

tari rah fakt
ek j vat par joi chhe,
jo maru chhe to pachhu farine
jarur aavashe !!

એ કાપતો ગયો, એ ટુકડા

એ કાપતો ગયો,
એ ટુકડા કરતો ગયો,
ધારદાર સમય,
બધું એકલો જ કરતો ગયો !!

e kapato gayo,
e tukada karato gayo,
dharadar samay,
badhu ekalo j karato gayo !!

એક સમય હતો જ્યારે મારું

એક સમય હતો જ્યારે મારું
બોલવાનું બંધ જ નહોતું થતું,
અત્યારે તારા ગયા પછી કોઈ સાથે
બોલવાનું મન જ નથી થતું !!

ek samay hato jyare maru
bolavanu bandh j nahotu thatu,
atyare tara gaya pachhi koi sathe
bolavanu man j nathi thatu !!

રાધાથી વિખુટા પડેલા શ્યામનું હૈયું

રાધાથી વિખુટા પડેલા
શ્યામનું હૈયું પણ તૂટતું હશે,
જયારે વાંસળીના દરેક સૂરમાં
રાધાનું નામ ગુંજતું હશે !!

radhathi vikhuta padela
syam nu haiyu pan tutatu hashe,
jayare vansalina darek sur ma
radhanu nam gunjatu hashe !!

આજકાલ બહુ નજીક આવી રહ્યા

આજકાલ બહુ
નજીક આવી રહ્યા છો મારી,
ક્યાંક ફરી મને છોડીને જવાનો
ઈરાદો તો નથી ને !!

aajakal bahu
najik aavi rahya chho mari,
kyank fari mane chhodine javano
irado to nathi ne !!

ખબર નથી કે ભવિષ્યમાં શું

ખબર નથી
કે ભવિષ્યમાં શું થશે,
પણ તને ભૂલી નહીં શકું
એ પાક્કું જ છે !!

khabar nathi
ke bhavishy ma shu thashe,
pan tane bhuli nahi shaku
e pakku j chhe !!

હવે ક્યાંથી વાત થાય, હું

હવે ક્યાંથી વાત થાય,
હું રાહ જોવું એના Online
થવાની અને એ રાહ જોવે
મારા Offline થવાની !!

have kyanthi vat thay,
hu rah jovu ena online
thavani ane e rah jove
mara offline thavani !!

પૂછતો રહું છું દિલને મારા,

પૂછતો રહું છું દિલને મારા,
ક્યારે મળશે એ તને
ચાહવાવાળી !!

puchhato rahu chhu dil ne mara,
kyare malashe e tane
chahavavali !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.