તો પછી હું ક્યાં જઈશ,

તો પછી હું ક્યાં જઈશ,
જો એમણે જવા દીધો !!

to pachhi hu kya jaish,
jo emane java didho !!

ધ્યાન રાખજે ક્યાંક મરી ન

ધ્યાન રાખજે
ક્યાંક મરી ન જાઉં,
બહુ ઝેરીલી છે
આ ખામોશી તારી !!

dhyan rakhaje
kyank mari na jau,
bahu zerili chhe
khamoshi tari !!

મન થાય છે કે ત્યાં

મન થાય છે કે
ત્યાં આવીને ગળે મળી જાઉં,
કહેવું કંઈ નથી બસ મન
ભરીને રડી લઉં !!

man thay chhe ke
tya aavine gale mali jau,
kahevu kai nathi bas man
bharine radi lau !!

બસ એટલો ફર્ક પડ્યો છે

બસ એટલો
ફર્ક પડ્યો છે એના જવાથી,
કે હવે ફર્ક નથી પડતો કે કોણ
આવે ને કોણ જાય છે !!

bas etalo
fark padyo chhe ena javathi,
ke have fark nathi padato ke kon
aave ne kon jay chhe !!

એવા તો કેવા ચોઘડિયે આપણે

એવા તો કેવા
ચોઘડિયે આપણે મળ્યા,
કે મળી પણ ના શક્યા
ને ભૂલી પણ ના શક્યા !!
😭😭😭😭😭

eva to keva
choghadiye aapane malya,
ke mali pan na shakya
ne bhuli pan na shakya !!
😭😭😭😭😭

પ્રેમ કરવાવાળા વચ્ચે ભલે જુદાઈ

પ્રેમ કરવાવાળા વચ્ચે
ભલે જુદાઈ થઇ જાય,
પણ દિલમાં વસેલી
મોહબ્બત ભુલાતી નથી !!

prem karavavala vachche
bhale judai thai jay,
pan dil ma vaseli
mohabbat bhulati nathi !!

જુદાઈ માટે જિમ્મેદાર તો ખામોશી

જુદાઈ
માટે જિમ્મેદાર
તો ખામોશી હોય છે,
અંતર તો એમનેમ જ
બદનામ છે !!

judai
mate jimmedar
to khamoshi hoy chhe,
antar to emanem j
badanam chhe !!

મને રાહ જોતા આવડે છે,

મને રાહ
જોતા આવડે છે,
બસ તું ખાલી પાછા
ફરતા શીખી જા !!

mane rah
jota aavade chhe,
bas tu khali pachha
farata shikhi ja !!

LockDown ના કારણે દુર છો

LockDown ના કારણે
દુર છો એટલે Miss કરું છું,
પાસે હોત તો Kiss કરતો !!

lockdown na karane
dur chho etale miss karu chhu,
pase hot to kiss karato !!

બસ એક તારી જ ખોટ

બસ એક
તારી જ ખોટ છે,
બાકી ક્યાં કોઈ
વસ્તુની કમી છે !!

bas ek
tari j khot chhe,
baki kya koi
vastuni kami chhe !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.