માન્યું કે બહુ અંતર છે

માન્યું કે
બહુ અંતર છે
આપણી વચ્ચે,
પણ તારાથી વધુ નજીક
બીજું કોઈ નથી !!

manyu ke
bahu antar chhe
aapani vachche,
pan tarathi vadhu najik
biju koi nathi !!

દિલમાં બસ એક જ ઈચ્છા

દિલમાં બસ
એક જ ઈચ્છા રહી છે હવે,
એ ક્યાંક મળી જાય તો ગળે
મળીને રડવું છે !!

dil ma bas
ek j ichchha rahi chhe have,
e kyank mali jay to gale
maline radavu chhe !!

અનબ્લોક કરીને જોઈ લેજો, મારા

અનબ્લોક કરીને જોઈ લેજો,
મારા DP આજે પણ એ જ છે જેને
જોઇને તમે કહેતા Nice DP !!

unblock karine joi lejo,
mara dp aaje pan e j chhe jene
joine tame kaheta nice dp !!

કંઈ કેટલાય મહિનાના અબોલાના અંતે

કંઈ કેટલાય
મહિનાના અબોલાના અંતે
ધરાએ આકાશને પૂછ્યું કેમ છે ?
અને આકાશની આંખોમાંથી
અનરાધાર !!

kai ketalay
mahinana abolana ante
dharae akash ne puchhyu kem chhe?
ane akash ni aankhomanthi
anaradhar !!

કેવી અજીબ રીત છે આ

કેવી અજીબ
રીત છે આ પ્રેમની,
ના એણે કેદમાં રાખ્યા
ના અમે ફરાર થયા !!

kevi ajib
rit chhe aa prem ni,
na ene ked ma rakhya
na ame farar thaya !!

એ જે ક્યારેક મને એની

એ જે ક્યારેક મને
એની જાન કહેતી હતી,
અત્યારે એ જ મારી જાન
લઈને ચાલી ગઈ છે !!

e je kyarek mane
eni jan kaheti hati,
atyare e j mari jan
laine chali gai chhe !!

તું છે તો હું છું,

તું છે તો હું છું,
મારો આ વહેમ પણ
હવે દુર થઇ ગયો !!

tu chhe to hu chhu,
maro aa vahem pan
have dur thai gayo !!

રાઝ જાહેર ના કરો તો

રાઝ જાહેર ના
કરો તો એક વાત કહું,
હું ધીરે ધીરે એના વગર
મરી જવાનો !!

raz jaher na
karo to ek vat kahu,
hu dhire dhire ena vagar
mari javano !!

સાચું કહું યાર, તારા વગર

સાચું કહું યાર,
તારા વગર જરાય
ગમતું નથી !!

sachu kahu yar,
tara vagar jaray
gamatu nathi !!

મનમાં તો ઘણી વાતો છે,

મનમાં તો
ઘણી વાતો છે,
બસ સાંભળવા
વાળું કોઈ નથી !!

man ma to
ghani vato chhe,
bas sambhalava
valu koi nathi !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.