Teen Patti Master Download
એ કંઈ અચાનક છુટા નથી

એ કંઈ અચાનક
છુટા નથી પડયા હો સાહેબ,
ઘણા દિવસથી તૈયારીમાં હતા !!

e kai achanak
chhuta nathi padya ho saheb,
ghana divasathi taiyarima hata !!

નફરત છે મને એ દિવસથી

નફરત છે
મને એ દિવસથી
જે દિવસે મને તારી સાથે
પ્રેમ થયો હતો !!

nafarat chhe
mane e divasathi
je divase mane tari sathe
prem thayo hato !!

કોશિશ તો ઘણી કરી એમને

કોશિશ તો ઘણી
કરી એમને સમજાવવાની
પણ એમને બહાનું મળી ગયું હતું
અમને છોડી જવાનું !!

koshish to ghani
kari emane samajavavani
pan emane bahanu mali gayu hatu
amane chhodi javanu !!

બસ એટલું કહી દે, હવે

બસ એટલું કહી દે,
હવે રાહ જોવું કે નહીં !!

bas etalu kahi de,
have rah jovu ke nahi !!

પ્રેમ અને ભવિષ્યમાં સ્ત્રીએ હંમેશા

પ્રેમ અને ભવિષ્યમાં
સ્ત્રીએ હંમેશા ભવિષ્ય
જ પસંદ કર્યું છે !!

prem ane bhavishyama
strie hammesha bhavishya
j pasand karyu chhe !!

ક્યારેક કલાકો સુધી વાતો થતી

ક્યારેક કલાકો
સુધી વાતો થતી અને
આજે સાવ અજાણ્યા છીએ !!

kyarek kalako
sudhi vato thati ane
aaje sav ajanya chhie !!

આજકાલ વાતો અમારી પહેલા કરતા

આજકાલ વાતો અમારી
પહેલા કરતા ઓછી થવા લાગી છે,
લાગે છે કે અમારી વચ્ચે કોઈ ત્રીજી
વ્યક્તિ આવવા લાગી છે !!

ajakal vato amari
pahela karata ochhi thava lagi chhe,
lage chhe ke amari vachche koi triji
vyakti avava lagi chhe !!

તારી સાથે વાત કરવાનું બહુ

તારી સાથે વાત
કરવાનું બહુ મન થાય છે,
પણ તે કરેલી બેઈજ્જતી
પણ યાદ આવી જાય છે !!

tari sathe vat
karavanu bahu man thay chhe,
pan te kareli beijjati
pan yad avi jay chhe !!

આસાન નહોતું તમારાથી દુર જવાનું,

આસાન નહોતું
તમારાથી દુર જવાનું,
પણ સાચું કહું તો સાથે
રહેવાનું પણ મુશ્કેલ હતું !!

asan nahotu
tamarathi dur javanu,
pan sachhu kahu to sathe
rahevanu pan muskel hatu !!

બહુ ખુશ રહે છે આજકાલ

બહુ ખુશ રહે છે
આજકાલ એ મારા વગર,
જાણે કોઈ જૂની મુસીબતથી
છુટકારો મળી ગયો હોય !!

bahu khush rahe chhe
ajakal e mara vagar,
jane koi juni musibatathi
chhutakaro mali gayo hoy !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.