અવાજ આજે પણ નથી આવતો

અવાજ આજે પણ નથી
આવતો એના બોલનો,
છતાં એનો રણકાર રોજ
રાત્રે રડાવી જાય છે !!

avaj aaje pan nathi
aavato ena bolno,
chhata eno ranakar roj
ratre radavi jay chhe !!

ખુશનસીબ હશે એ જેને તમે

ખુશનસીબ હશે એ જેને
તમે વગર માંગ્યે મળી જશો,
અહીં તો દુવા કરીને પણ ફક્ત
ઇંતજાર જ નસીબ થયો છે !!

khushnasib hashe e jene
tame vagar mangye mali jasho,
ahi to duv karine pan fakt
intajar j nasib thayo chhe !!

તારી કમી જોવી હોય ને

તારી કમી
જોવી હોય ને વાલમ,
મારી આંખોની નમી
જોઈ લે !!

tari kami
jovi hoy ne valam,
mari aankhoni nami
joi le !!

દર વખતે મારે જ કહેવાનું

દર વખતે મારે જ
કહેવાનું કે Video Call કર,
તને એટલી ખબર ના પડે કે
મારી નજર તને જોવા તરસે છે !!

dar vakhate mare j
kahevanu ke video call kar,
tane etali khabar na pade ke
mari najar tane jova tarase chhe !!

એવી કાલ ક્યારે આવશે, જયારે

એવી કાલ
ક્યારે આવશે,
જયારે તમેં યાદ
નહીં આવો !!

evi kal
kyare aavashe,
jayare tame yad
nahi aavo !!

હું બસ તારી ખુશી માટે

હું બસ તારી ખુશી માટે
તારાથી અલગ થયો છું,
જા મને મતલબી સમજીને
કોઈ બીજો ગોતી લે !!

hu bas tari khushi mate
tarathi alag thayo chhu,
ja mane matalabi samajine
koi bijo goti le !!

હવે કાઢી નાખ્યો મગજમાંથી એ

હવે કાઢી નાખ્યો
મગજમાંથી એ વહેમ,
કે તમે પાછા આવશો !!

have kadhi nakhyo
magajmathi e vahem,
ke tame pachha aavasho !!

કાશ તે થોડું જતું કર્યું

કાશ તે
થોડું જતું કર્યું હોત,
તો આજે વાત જ કંઇક
અલગ હોત !!

kash te
thodu jatu karyu hot,
to aaje vat j kaik
alag hot !!

મને સમજાતું નથી કે શા

મને સમજાતું નથી
કે શા માટે નસીબ
એ લોકોને મળાવે છે,
જે લોકો સાથે રહેવાનો
કોઈ રસ્તો જ નથી !!

mane samajatu nathi
ke sha mate nasib
e lokone malave chhe,
je loko sathe rahevano
koi rasto j nathi !!

હ્રદય તો બધાના બળતા હોય

હ્રદય તો બધાના
બળતા હોય છે,
જયારે એક બીજાના
સાથ છુટતા હોય છે !!

raday to badhana
balata hoy chhe,
jayare ek bijana
sath chhutata hoy chhe !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.