હવે તો ઊંઘને પણ જરૂર

હવે તો ઊંઘને પણ
જરૂર પડે છે દવાની,
તમારે શું જરૂર હતી આમ
અધવચ્ચે મને મૂકીને જવાની !!

have to unghne pan
jarur pade chhe davani,
tamare shu jarur hati aam
adhvachche mane mukine javani !!

એ મારા વિના રહી નથી

એ મારા વિના
રહી નથી શકતી,
બસ એ જ વાત એ
કહી નથી શકતી !!

e mara vina
rahi nathi shakati,
bas e j vat e
kahi nathi shakati !!

ઘણીવાર લોકો આપણા જુદા થવાનું

ઘણીવાર લોકો આપણા
જુદા થવાનું કારણ પૂછે છે,
હું મારી ભૂલ બતાવીને તારી
ઈજ્જત બચાવી લઉં છું !!

ghanivar loko aapana
juda thavanu karan puchhe chhe,
hu mari bhul batavine tari
ijjat bachavi lau chhu !!

રોજ વાતો કરવાની આદત નથી

રોજ વાતો કરવાની
આદત નથી રહી એમની,
પણ આ દિલ આજે પણ
ઇંતજાર કરે છે એમનો !!

roj vato karavani
aadat nathi rahi emani,
pan aa dil aaje pan
intajar kare chhe emano !!

ઘણા નજીક આવીને શીખવાડ્યું એમણે,

ઘણા નજીક આવીને
શીખવાડ્યું એમણે,
કે દુર આવી રીતે જવાય !!

ghana najik aavine
shikhavadyu emane,
ke dur aavi rite javay !!

હું રોજ WAIT કરું છું,

હું રોજ WAIT કરું છું,
કે આજે કદાચ તારો મેસેજ આવે
અને આપણી પહેલા જેવી વાતો થાય !!

hu roj wait karu chhu,
ke aaje kadach taro message aave
ane aapani pahela jevi vato thay !!

આજે પણ મહેફિલમાં જયારે પ્રેમની

આજે પણ મહેફિલમાં
જયારે પ્રેમની વાત આવે છે,
સૌથી પહેલા આંખો સામે
તમારો ચહેરો જ આવે છે !!

aaje pan mahefilma
jayare premni vat aave chhe,
sauthi pahela aankho same
tamaro chahero j aave chhe !!

વૃક્ષને પણ ત્યાં સુધી નીંદર

વૃક્ષને પણ ત્યાં સુધી
નીંદર ના આવે સાહેબ,
જ્યાં સુધી છેલ્લું પક્ષી
માળામાં પાછું ના આવે !!

vrukshne pan tya sudhi
nindar na aave saheb,
jya sudhi chhellu pakshi
malama pachhu na aave !!

રાહમાં છું એવી વ્યક્તિની, જે

રાહમાં છું
એવી વ્યક્તિની,
જે મારી છે જ નહીં !!

rahma chhu
evi vyaktini,
je mari chhe j nahi !!

તારાથી દુર રહેવાનું પસંદ નથી,

તારાથી દુર
રહેવાનું પસંદ નથી,
અને સાથે રહીએ એવું
નસીબ નથી !!

tarathi dur
rahevanu pasand nathi,
ane sathe rahie evu
nasib nathi !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.