એ કંઈ અચાનક જ છુટા

એ કંઈ અચાનક જ
છુટા નથી પડ્યા,
ઘણા દિવસોથી
તૈયારીમાં હતા !!

e kai achanak j
chhuta nathi padya,
ghana divasothi
taiyarima hata !!

દુર જ રહીશ હવે બસ

દુર જ રહીશ હવે
બસ તું ટાળ્યા ન કર,
પ્રેમ નહીં તો કંઈ નહીં
નફરત તો કર !!

dur j rahish have
bas tu talya na kar,
prem nahi to kai nahi
nafarat to kar !!

એકલું ચાલવુ અઘરું નથી પણ,

એકલું ચાલવુ
અઘરું નથી પણ,
કોઈની સાથે ચાલ્યા હોવ
અને ત્યાંથી એકલા પાછું
ફરવું એ અઘરું છે !!

ekalu chalavu
agharu nathi pan,
koini sathe chalya hov
ane tyathi ekala pachhu
faravu e agharu chhe !!

તમે ક્યારેય નથી મળવાના એ

તમે ક્યારેય
નથી મળવાના એ હું જાણું છું,
છતાં પણ જિંદગીભર હું તમારી
રાહ જોઇશ !!

tame kyarey
nathi malavana e hu janu chhu,
chhata pan jindagibhar hu tamari
rah joish !!

રાહ તો હું જોઈ લઈશ,

રાહ તો
હું જોઈ લઈશ,
પણ તું જ મારું નસીબ
હોવું જોઈએ !!

rah to
hu joi laish,
pan tu j maru nasib
hovu joie !!

આ તારી આદત મને રોજેરોજ

આ તારી આદત
મને રોજેરોજ તડપાવે છે,
પણ હવે અલગ આદત
પાડવી પડશે !!

aa tari aadat
mane rojeroj tadapave chhe,
pan have alag aadat
padavi padashe !!

તારા વિનાની જિંદગી આત્મા વિનાના

તારા વિનાની
જિંદગી આત્મા વિનાના
શરીર જેવી લાગે છે,
ઘણું જીવવા મથું છું પણ
કંઇક ખૂટતું લાગે છે !!

tar vinani
jindagi aatm vinana
sharir jevi lage chhe,
ghanu jivava mathu chhu pan
kaik khutatu lage chhe !!

તારા હોવાથી જ આ જિંદગી

તારા હોવાથી જ
આ જિંદગી સમજાણી લાગે છે,
તું ના હોય સાથે એ દરેક ક્ષણે
અજાણી લાગે છે.

tara hovathi j
aa jindagi samajani lage chhe,
tu na hoy sathe e darek kshane
ajani lage chhe.

રાહ હતી મને કે ક્યારેક

રાહ હતી મને કે
ક્યારેક તો તું સમજીશ મને,
અને તે સમજાવી દીધું કે
બસ રાહ જ જો !!

rah hati mane ke
kyarek to tu samajish mane,
ane te samajavi didhu ke
bas rah j jo !!

આવું પણ થયું જયારે રાતે

આવું પણ થયું
જયારે રાતે લોકો સુઈ ગયા,
ત્યારે હું અને તન્હાઈ
તારી વાતોમાં ખોવાઈ ગયા !!

aavu pan thayu
jayare rate loko sui gaya,
tyare hu ane tanhai
tari vatoma khovai gaya !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.