બાકી બધું તો ઠીક છે,

બાકી બધું તો ઠીક છે,
બસ હવે ખાલી એની સાથે
વાત નથી થતી !!

baki badhu to thik chhe,
bas have khali eni sathe
vat nathi thati !!

ઉદાસીને ઘૂંટડે ઘૂંટડે પીવાની મજા

ઉદાસીને ઘૂંટડે
ઘૂંટડે પીવાની મજા છે,
ઈશ્કની આ પણ એક દવા છે !!

udasine ghuntade
ghuntade pivani maja chhe,
ishk ni aa pan ek dava chhe !!

તારા વગરની સાંજ છે ને

તારા વગરની
સાંજ છે ને સન્નાટાનો શોર,
અંતરમાં ઉનાળો ને આંખે
ચોમાસુ ઘનઘોર.

tara vagar ni
sanj chhe ne sannatano shor,
antar ma unalo ne aankhe
chomasu ghanaghor.

હું વીતેલો સમય નથી કે

હું વીતેલો સમય નથી
કે પાછો ના આવી શકું,
પણ આજે જેવો છું એવો
કદાચ કાલે ના આવી શકું !!

hu vitelo samay nathi
ke pachho na aavi shaku,
pan aaje jevo chhu evo
kadach kale na aavi shaku !!

સંબંધ તો કેટલો અતુટ હતો

સંબંધ તો કેટલો
અતુટ હતો તારો ને મારો,
કોણ જાણે ક્યાંથી આવ્યો
જુદા થવાનો વારો !!

sambandh to ketalo
atut hato taro ne maro,
kon jane kyanthi aavyo
juda thavano varo !!

ખાલી પડેલા ઝૂલે ઝૂલતી ફક્ત

ખાલી પડેલા ઝૂલે
ઝૂલતી ફક્ત હવા રહી જાય,
જયારે આપણી વચ્ચે મળવાની
બસ અફવા રહી જાય !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

khali padela zule
zulati fakt hava rahi jay,
jayare aapani vachche malavani
bas afavaa rahi jay !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

એકલા રહી જાય છે એ

એકલા રહી જાય છે એ લોકો જે,
પોતાનાથી વધારે બીજાની
ચિંતા કરતા હોય છે !!

ekala rahi jay chhe e loko je,
potanathi vadhare bijani
chinta karata hoy chhe !!

જીવનમાં મનગમતી વ્યક્તિની કમી હોય,

જીવનમાં મનગમતી
વ્યક્તિની કમી હોય,
ત્યારે જીવન જીવો કે ના જીવો
ફીલિંગ સરખી જ આવે !!

jivan ma managamati
vyaktini kami hoy,
tyare jivan jivo ke na jivo
filing sarakhi j aave !!

ખબર નહીં કેવી રીતે સાથ

ખબર નહીં કેવી રીતે
સાથ છોડીને જતા રહ્યા,
જે ક્યારેક એમનો હાથ છોડવા
પર ગુસ્સે થઇ જતા હતા !!

khabar nahi kevi rite
sath chhodine jata rahya,
je kyarek emano hath chhodava
par gusse thai jata hata !!

તારા ભાગનો સમય, મેં આજે

તારા ભાગનો સમય,
મેં આજે પણ કોઈને
નથી આપ્યો !!

tara bhag no samay,
me aaje pan koine
nathi aapyo !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.