એટલું પણ મોડું ના કરશો

એટલું પણ મોડું
ના કરશો પાછું આવવામાં,
કે ચાવી પણ કોઈ કામની
ના રહે તાળું ખોલવામાં !!

etalu pan modu
na karasho pachhu aavavama,
ke chavi pan koi kam ni
na rahe talu kholavama !!

આજે ખરેખર લાગે છે, તું

આજે ખરેખર લાગે છે,
તું ને હું હંમેશા માટે
અલગ થઇ ગયા !!

aaje kharekhar lage chhe,
tu ne hu hammesha mate
alag thai gaya !!

તારા ગયા પછી જિંદગી આટલી

તારા ગયા પછી જિંદગી
આટલી મુશ્કેલ કેમ બની ગઈ,
તારા આવ્યા પહેલા પણ
તું નહોતી જ ને !!

tara gaya pachhi jindagi
aatali muskel kem bani gai,
tara aavy pahela pan
tu nahoti j ne !!

આપણે બંનેએ હદ પાર કરી

આપણે બંનેએ
હદ પાર કરી લીધી,
મેં તને યાદ કરવામાં અને
તે મને ભૂલી જવામાં !!

aapane banne e
had par kari lidhi,
me tane yad karavama ane
te mane bhuli javama !!

જો ક્યારેક ઈચ્છા થાય તો

જો ક્યારેક ઈચ્છા થાય
તો ફોન કરી લેવાનો,
આપણું બ્રેકઅપ થયું છે
છૂટાછેડા નહીં !!

jo kyarek ichchha thay
to phone kari levano,
aapanu breakup thayu chhe
chutachheda nahi !!

પછી બહુ મુશ્કેલીથી પણ નહીં

પછી બહુ મુશ્કેલીથી
પણ નહીં મળે એ,
જેને તમે અત્યારે
આસાનીથી જવા દો છો !!

pachhi bahu muskelithi
pan nahi male e,
jene tame atyare
aasanithi java do chho !!

સાચે જ 2022 નું આ

સાચે જ 2022 નું
આ વર્ષ બહુ ખરાબ છે,
બાકી આટલો સમય હું તને
મળ્યા વગર રહી જ ના શકું !!

sache j 2022 nu
varsh bahu kharab chhe,
baki aatalo samay hu tane
malya vagar rahi j na shaku !!

એમને આજે પણ સમય ના

એમને આજે પણ સમય
ના મળ્યો મારા માટે રોજની જેમ,
હું આજે પણ એમની રાહ જ
જોતો રહ્યો રોજની જેમ !!

emane aaje pan samay
na malyo mara mate roj ni jem,
hu aaje pan emani rah j
joto rahyo roj ni jem !!

તારા વગર સૂરજ તો ઉગ્યો,

તારા વગર સૂરજ તો ઉગ્યો,
પણ આકાશ આથમી ગયું !!

tara vagar suraj to ugyo,
pan aakash aathami gayu !!

રોજ કેટલીયે વાતો કરું છું

રોજ કેટલીયે
વાતો કરું છું હું તારી સાથે,
પણ અફસોસ કે
સાંભળવાવાળી તું નથી !!

roj ketaliye
vato karu chhu hu tari sathe,
pan afasos ke
sambhalavavali tu nathi !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.