જયારે તારી સાથે વાત નથી

જયારે તારી
સાથે વાત નથી થતી,
ત્યારે હું અને મારું દિલ બંને
ઉદાસ થઇ જઈએ છીએ !!

jayare tari
sathe vat nathi thati,
tyare hu ane maru dil banne
udas thai jaie chhie !!

સરળ નહોતું તારા ચહેરાને ભૂલવાનું,

સરળ નહોતું
તારા ચહેરાને ભૂલવાનું,
સરળતા તો ત્યારે થઇ જ્યારે
તારો બદલાયેલો મિજાજ
યાદ આવ્યો !!

saral nahotu
tara chaherane bhulavanu,
saralata to tyare thai jyare
taro badalayelo mijaj
yad aavyo !!

મારાથી દુર તો દુર, બસ

મારાથી દુર તો દુર,
બસ એ ખુશ તો છે ને !!

marathi dur to dur,
bas e khush to chhe ne !!

ન રાખ આશ તું વધુ

ન રાખ આશ
તું વધુ પડતી એમની હવે,
વધુ પડતી મીઠાશ ક્યારેક
ઝેર બની જાય છે !!

na rakh aasha
tu vadhu padati emani have,
vadhu padati mithash kyarek
zer bani jay chhe !!

તારી સાથે વાત ના થાય,

તારી સાથે વાત ના થાય,
તો મારું દિલ ઉદાસ
થઈ જાય છે !!

tari sathe vat na thay,
to maru dil udas
thai jay chhe !!

બસ મારું દિલ જાણે છે,

બસ મારું દિલ જાણે છે,
હું કેવી રીતે રહું છું
તારા વગર !!

bas maru dil jane chhe,
hu kevi rite rahu chhu
tara vagar !!

મારા બધા દર્દનો ઈલાજ થઇ

મારા બધા
દર્દનો ઈલાજ થઇ જાય,
જો ફરીથી તારી જોડે
મુલાકાત થઇ જાય !!

mara badha
dard no ilaj thai jay,
jo farithi tari jode
mulakat thai jay !!

કંઇક અલગ જ મજા હતી

કંઇક અલગ જ
મજા હતી એ દિવસોની,
જ્યારે તું કહેતી ઘરે પહોંચીને
એક મેસેજ કરી દેજે !!

kaik alag j
maja hati e divasoni,
jyare tu kaheti ghare pahochine
ek message kari deje !!

ઓયે હવે તો આવી જા

ઓયે હવે તો
આવી જા પ્લીઝ,
તારા વગર ક્યાંય
મન નથી લાગતું !!

oye have to
aavi ja please,
tara vagar kyany
man nathi lagatu !!

એ ઝગડો કરીને ગયા હોત

એ ઝગડો કરીને
ગયા હોત તો મનાવી લેત,
પણ એ તો હસતા હસતા
છોડીને ચાલ્યા ગયા !!

e zagado karine
gaya hot to manavi let,
pan e to hasata hasata
chhodine chalya gaya !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.