ફર્ક એને કંઈ નથી પડતો,

ફર્ક એને કંઈ નથી પડતો,
પણ મને તો ઘણો પડે છે
એને જોઇને !!

fark ene kai nathi padato,
pan mane to ghano pade chhe
ene joine !!

આજે પણ યાદ છે મને,

આજે પણ યાદ છે મને,
તારી સાથે વાતો કરતા કરતા
આખી રાત વીતી જતી હતી !!

aaje pan yad chhe mane,
tari sathe vato karata karata
aakhi rat viti jati hati !!

સાંભળવા માંગુ છું એકવાર અવાજ

સાંભળવા માંગુ છું
એકવાર અવાજ તમારો,
પણ વાત કરવાનું બહાનું
નથી આવડતું મને !!

sambhalava mangu chhu
ekavar avaj tamaro,
pan vat karavanu bahanu
nathi aavadatu mane !!

હા હું જાણું છું કે

હા હું જાણું છું કે હવે
તારા પર મારો કોઈ હક નથી,
પણ શું કરું તારા વગર મને
ક્યાંય ઝપ નથી !!

h hu janu chhu ke have
tara par maro koi hak nathi,
pan shu karu tara vagar mane
kyany zap nathi !!

પ્રેમ કરવાવાળા ભલે જુદા થઇ

પ્રેમ કરવાવાળા
ભલે જુદા થઇ જાય,
પણ દિલમાં વસેલી મોહબ્બત
ક્યારેય ભુલાતી નથી !!

prem karavavala
bhale juda thai jay,
pan dil ma vaseli mohabbat
kyarey bhulati nathi !!

બે ઘડી તારો સાથ શું

બે ઘડી
તારો સાથ શું હતો,
મને તો તારી આદત
પડી ગઈ !!

be ghadi
taro sath shu hato,
mane to tari aadat
padi gai !!

પ્રેમ વિશે વધારે જાણકારી નથી

પ્રેમ વિશે વધારે
જાણકારી નથી મને,
બસ એટલી ખબર છે કે તારા
વગર ગમતું નથી મને !!

prem vishe vadhare
janakari nathi mane,
bas etali khabar chhe ke tara
vagar gamatu nathi mane !!

એક દિવસ એવો આવશે, હું

એક દિવસ એવો આવશે,
હું નહીં પણ મારો Love તને
બહુ યાદ આવશે !!

ek divas evo aavashe,
hu nahi pan maro love tane
bahu yad aavashe !!

આજે કંઇ અધૂરું છે તારા

આજે કંઇ
અધૂરું છે તારા વગર,
શું તારું પણ એવું જ છે
મારા વગર ?

aaje kai
adhuru chhe tara vagar,
shu taru pan evu j chhe
mara vagar?

હવે ઇંતજાર નથી તારો, અને

હવે ઇંતજાર નથી તારો,
અને કોઈ હમદર્દી પણ
નથી તારાથી !!

have intajar nathi taro,
ane koi hamadardi pan
nathi tarathi !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.