તારા વગરની ઉત્તરાયણ, બસ કપાયેલા

તારા વગરની ઉત્તરાયણ,
બસ કપાયેલા પતંગ
જેવી લાગી !!

tara vagar ni uttarayan,
bas kapayela patang
jevi lagi !!

પ્રેમ કરવાવાળાની વચ્ચે ભલે જુદાઈ

પ્રેમ કરવાવાળાની વચ્ચે
ભલે જુદાઈ થઈ જાય,
પણ દિલમાં વસેલી
મોહબ્બત ભુલાતી નથી !!

prem karavavalani vachche
bhale judai thai jay,
pan dil ma vaseli
mohabbat bhulati nathi !!

આ પ્રેમ એવો ખેલ છે,

આ પ્રેમ એવો ખેલ છે,
કોણ એમાં ફાવી ગયાં..?
મારી તમારી વાત છોડો,
કૃષ્ણ જેવા પણ હારી ગયા !!

aa prem evo khel chhe,
kon ema favi gaya..?
mari tamari vat chhodo,
krushn jeva pan hari gaya !!

એ શોધતી હતી એક કારણ

એ શોધતી હતી
એક કારણ મને છોડી જવાનું,
મેં એટલા બધા આપ્યા કે ક્યારેય
એ પાછી આવી જ ના શકી !!

e shodhati hati
ek karan mane chhodi javanu,
me etala badha aapy ke kyarey
e pachhi aavi j na shaki !!

ભરી મહેફિલમાં પણ જો એકલું

ભરી મહેફિલમાં પણ
જો એકલું એકલું લાગે,
તો સમજી જવું કે કોઈ
ખાસ માણસ ખૂટે છે !!

bhari mahefil ma pan
jo ekalu ekalu lage,
to samaji javu ke koi
khas manas khute chhe !!

અલગ થઈને પણ આપણે એક

અલગ થઈને પણ
આપણે એક થઇ ગયા,
એકબીજાની યાદમાં હંમેશા
માટે રહી ગયા !!

alag thaine pan
aapane ek thai gaya,
ekabijani yad ma hammesha
mate rahi gaya !!

મારી પાસે બધું જ છે,

મારી પાસે બધું જ છે,
બસ એક તારા સાથની
ખોટ છે !!

mari pase badhu j chhe,
bas ek tara sath ni
khot chhe !!

તું ચાહે ગમે એટલો ટાઈમ

તું ચાહે ગમે એટલો ટાઈમ
લઇ લે પણ આવજે જરૂર દિકા,
ટાઈમ બહુ જ છે મારી પાસે !!

tu chahe game etalo time
lai le pan aavaje jarur dika,
time bahu j chhe mari pase !!

મન થાય છે કે ત્યાં

મન થાય છે કે ત્યાં
આવીને તને મળી લઉં,
બોલવું કંઈ જ નથી બસ
મન ભરીને તને જોઈ લઉં !!

man thay chhe ke tya
aavine tane mali lau,
bolavu kai j nathi bas
man bharine tane joi lau !!

નહીં મળી શક્યાનો અફસોસ એટલા

નહીં મળી શક્યાનો
અફસોસ એટલા માટે છે,
કારણ કે દિલની દરેક જગ્યા
બીજાથી પુરાતી નથી !!

nahi mali shakyano
afasos etala mate chhe,
karan ke dil ni darek jagya
bijathi purati nathi !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.