દિકુ જલ્દી આવ ને યાર,

દિકુ જલ્દી આવ ને યાર,
આટલો બધો #Wait
શું કામ કરાવે છે !!

diku jaldi aav ne yar,
atalo badho #wait
shu kam karave chhe !!

જો તમે અમારા વગર ખુશ

જો તમે
અમારા વગર ખુશ છો,
તો અમે ક્યારેય નહીં આવીએ
તમારી જિંદગીમાં !!

jo tame
amara vagar khush chho,
to ame kyarey nahi aavie
tamari jindagima !!

જયારે કોઈ વગર કારણે છોડી

જયારે કોઈ વગર
કારણે છોડી જાય છે,
ત્યારે તકલીફ તકલીફ કરતા
પણ વધારે થાય છે !!

jayare koi vagar
karane chhodi jay chhe,
tyare takalif takalif karata
pan vadhare thay chhe !!

એ તો પ્રતીક્ષા જ બંનેની

એ તો પ્રતીક્ષા જ
બંનેની પરીક્ષા લેતી હતી,
બાકી તો મથુરા ને ગોકુળ વચ્ચે
ખાલી એક નદી જ વહેતી હતી !!

e to pratiksha j
banneni pariksha leti hati,
baki to mathura ne gokul vachche
khali ek nadi j vaheti hati !!

હવે તો ઉંઘને પણ જરૂર

હવે તો ઉંઘને પણ
જરૂર પડે છે દવાની,
તારે શી જરૂર હતી આમ
અધવચ્ચે મને મુકીને જવાની !!

have to ungh ne pan
jarur pade chhe davani,
tare shi jarur hati aam
adhavachche mane mukine javani !!

મન તો માની ગયું એમને

મન તો માની ગયું
એમને ભૂલવા માટે,
પણ આ દિલ નથી
માનતું એનું શું કરું !!

man to mani gayu
emane bhulava mate,
pan aa dil nathi
manatu enu shu karu !!

ક્યારેક જેને પ્રેમ આવતો હતો

ક્યારેક જેને પ્રેમ
આવતો હતો મારા પર,
આજે એને મારી યાદ પણ
નથી આવતી !!

kyarek jene prem
aavato hato mara par,
aaje ene mari yad pan
nathi aavati !!

ફરીથી ધબકવા લાગે છે આ

ફરીથી ધબકવા
લાગે છે આ હૃદય,
જયારે કોઈ આવીને કહે
એ તને યાદ કરે છે !!

farithi dhabakava
lage chhe aa raday,
jayare koi aavine kahe
e tane yad kare chhe !!

હવે તો મારું દિલ પણ

હવે તો મારું
દિલ પણ થાકી ગયું,
તારો ઇન્તજાર કરતા કરતા !!

have to maru
dil pan thaki gayu,
taro intajar karata karata !!

મારું દિલ પણ કમાલ છે,

મારું દિલ પણ કમાલ છે,
જેની પાસે દિલ માટે સમય જ નથી
એવા માટે બેચેન થાય છે !!

maru dil pan kamal chhe,
jeni pase dil mate samay j nathi
eva mate bechen thay chhe !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.