Teen Patti Master Download
ચાલે છે અને ચાલતી જ

ચાલે છે અને
ચાલતી જ રહેશે,
અટકી નથી પડવાની તારા
વગર જિંદગી !!

chale chhe ane
chalati j raheshe,
ataki nathi padavani tara
vagar jindagi !!

બહુ મુશ્કેલીથી હવે ખુદને તમારાથી

બહુ મુશ્કેલીથી હવે
ખુદને તમારાથી દુર કર્યા છે,
હવે પાસે આવીને મુશ્કેલી ના કરશો !!

bahu muskelithi have
khudane tamarathi dur karya chhe,
have pase aavine muskeli na karasho !!

આજે પણ એની યાદમાં રાતભર

આજે પણ એની
યાદમાં રાતભર જાગું છું,
જે મારા નસીબમાં નથી એને જ
હું દરરોજ માંગુ છું !!

aaje pan eni
yadama ratabhar jagu chhu,
je mara nasibama nathi ene j
hu dararoj mangu chhu !!

હવે તો બસ કલ્પના જ

હવે તો બસ
કલ્પના જ કરવાની રહી,
કે તું સાથે હોત તો જિંદગી
કંઈક અલગ હોત !!

have to bas
kalpana j karavani rahi,
ke tu sathe hot to jindagi
kaik alag hot !!

કોઈના વગર કોઈ મરી ભલે

કોઈના વગર
કોઈ મરી ભલે નથી જતું,
પણ જીવવું બહુ મુશ્કેલ
થઇ જાય છે !!

koin vagar
koi mari bhale nathi jatu,
pan jivavu bahu mushkel
thai jay chhe !!

કોઈ બહુ ઉદાસ છે તારા

કોઈ બહુ ઉદાસ છે
તારા ચુપ થઇ જવાથી,
બની શકે તો બે શબ્દો બોલી
દે કોઈ બહાનાથી !!

koi bahu udas chhe
tara chup thai javathi,
bani shake to be shabdo boli
de koi bahanathi !!

ના તને છોડી શકીશ, કે

ના તને છોડી શકીશ,
કે ના તારી લાગેલી
આદતોને !!

n tane chhodi shakish,
ke na tari lageli
adatone !!

અમે તો અધૂરા છીએ તમારા

અમે તો અધૂરા
છીએ તમારા વગર,
શું તમે પુરા થઇ શકશો
મારા વગર !!

ame to adhura
chie tamara vagar,
shun tame pura thai shakasho
mara vagar !!

સમયની જેમ નીકળી ગયા, નજીકથી

સમયની
જેમ નીકળી ગયા,
નજીકથી પણ અને
નસીબથી પણ !!

samayani
jem nikali gaya,
najikathi pan ane
nasibathi pan !!

સાંભળ્યું છે કે કંઈક મેળવવા

સાંભળ્યું છે કે કંઈક
મેળવવા માટે કંઈક ખોવું પડે,
ખબર નહીં મને ખોઈને
એમને શું મળ્યું હશે !!

sambhalyu chhe ke kaik
melavava mate kaik khovu pade,
khabar nahi mane khoine
emane shun malyu hashe !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.