Teen Patti Master Download
મનપસંદ વ્યક્તિની કમી, આખી દુનિયા

મનપસંદ
વ્યક્તિની કમી,
આખી દુનિયા ભેગી થઈને પણ
પૂરી નથી કરી શકતી !!

manapasand
vyaktini kami,
akhi duniya bhegi thaine pan
puri nathi kari shakati !!

પામવા જેને દોડવું પડે છે,

પામવા
જેને દોડવું પડે છે,
અંતે સાલું એને જ
છોડવું પડે છે !!

pamava
jene dodavu pade chhe,
ante salu ene j
chhodavu pade chhe !!

કોઈના વગર મરવું તો સહેલું

કોઈના વગર
મરવું તો સહેલું છે,
પણ કોઈના વગર જીવવું બહુ
મુશ્કેલ હોય છે !!

koina vagar
maravu to sahelu chhe,
pan koina vagar jivavu bahu
mushkel hoy chhe !!

જેવી રીતે તમે મારા વગર

જેવી રીતે તમે
મારા વગર રહી શકો છો,
મને પણ શીખવાડી
દો ને PLEASE !!

jevi rite tame
mara vagar rahi shako chho,
mane pan shikhavadi
do ne please !!

તમને છોડીને જવા વાળા જો

તમને છોડીને જવા
વાળા જો પાછું ફરીને જોઇ લે,
તો સમજી જજો કે STORY હજુ
ખતમ નથી થઇ !!

tamane chhodine java
vala jo pachhu farine joi le,
to samaji jajo ke story haju
khatam nathi thai !!

તારા વગરની મારી જિંદગી એટલે,

તારા વગરની
મારી જિંદગી એટલે,
ખાલી સ્ટેડિયમમાં રમાતી
कोई #IPL મેચ !!

tara vagarani
mari jindagi etale,
khali stadium ma ramati
koi#IPL match !!

ચાલને આજે ફરી ઝગડો કરીએ,

ચાલને આજે
ફરી ઝગડો કરીએ,
આ ચુપ થઇ ગયેલા સંબંધોને
ફરી બોલતા કરીએ !!

chalane aje
fari zagado karie,
chup thai gayela sambandhone
fari bolata karie !!

કેટલીક તરસનો ઈલાજ, વરસાદ નહીં

કેટલીક
તરસનો ઈલાજ,
વરસાદ નહીં વ્યક્તિ
હોય છે !!

ketalik
tarasano ilaj,
varasad nahi vyakti
hoy chhe !!

જો તું કારણ ના પૂછે

જો તું કારણ ના
પૂછે તો એક વાત બોલું,
હવે તારા વગર જીવી
નહીં શકાય યાર !!

jo tu karan na
puchhe to ek vat bolu,
have tara vagar jivi
nahi shakay yar !!

તડપ શું કહેવાય એ એમને

તડપ શું
કહેવાય એ એમને પૂછો,
જેમની પાસે નંબર છે પણ
વાત નથી થતી !!

tadap shun
kahevay e emane puchho,
jemani pase number chhe pan
vat nathi thati !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.