Teen Patti Master Download
જો આ વરસાદ પણ આવી

જો આ વરસાદ
પણ આવી ગયો હવે,
ખબર નહીં તું ક્યારે
આવીશ !!

jo aa varasad
pan avi gayo have,
khabar nahi tu kyare
aavish !!

ભલે શબ્દોની માયાજાળ તો અગણિત

ભલે શબ્દોની
માયાજાળ તો અગણિત છે,
છતાય તારા મૌન સામે રોજ
હારી જવાય છે !!

bhale shabdoni
mayajal to aganit chhe,
chatay tara maun same roj
hari javay chhe !!

ના ફોન ના વાત કે

ના ફોન ના વાત
કે ના કોઈ મુલાકાત,
તો પણ શું કરવા તું મારા
સપનામાં આવે છે !!

na phone na vat
ke na koi mulakat,
to pan shun karava tu mara
sapanama aave chhe !!

હવે ગમી ગયું છે મને

હવે ગમી ગયું છે
મને આ એકલાપણું,
તમારો સમય હવે તમને
મુબારક !!

have gami gayu chhe
mane ekalapanu,
tamaro samay have tamane
mubarak !!

કેટલો બધો MISS કરું છું

કેટલો બધો
MISS કરું છું હું એને,
અને એ હરામી મને મળવા
જ નથી આવતો !!

ketalo badho
miss karu chhu hu ene,
ane e harami mane malava
j nathi avato !!

આજે તારી યાદ આવતા જ

આજે તારી યાદ
આવતા જ આંખો ભીની થઇ ગઈ,
ઝઘડો એટલો મોટો પણ નહોતો
કે સોલ્વ ના થઇ શકે !!

aaje tari yaad
avata j ankho bhini thai gai,
zaghado etalo moto pan nahoto
ke solve na thai shake !!

આપણી ખાલી વાતો જ બંધ

આપણી ખાલી
વાતો જ બંધ થઇ છે,
પ્રેમ તો હું આજે પણ
તને જ કરું છું !!

apani khali
vato j bandh thai chhe,
prem to hu aaje pan
tane j karu chhu !!

કંઈક તો અલગ વાત હતી

કંઈક તો
અલગ વાત હતી તારામાં,
કે હજારો સાથે વાત કરતો છોકરો
આજે એકલતામાં ખુદ સાથે
પણ વાત નથી કરતો !!

kaik to
alag vat hati tarama,
ke hajaro sathe vat karato chhokaro
aje ekalatama khud sathe
pan vat nathi karato !!

આ તો પ્રતીક્ષા જ બંનેની

આ તો પ્રતીક્ષા જ
બંનેની પરીક્ષા લેતી હતી,
બાકી તો ગોકુળ અને મથુરા વચ્ચે
એક જ નદી વહેતી હતી !!

aa to pratiksh j
banneni pariksha leti hati,
baki to gokul ane mathur vachche
ek j nadi vaheti hati !!

રાધા જેવી એ હતી ને

રાધા જેવી એ હતી ને
કાન્હા જેવો મારો પ્રેમ હતો,
ચાહત બહુ હતી પણ મળવાનું
કિસ્મતમાં નહોતું !!

radha jevi e hati ne
kanha jevo maro prem hato,
chahat bahu hati pan malavanu
kismatama nahotu !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.