Teen Patti Master Download
DISTANCE પછી પણ એને તમારી

DISTANCE પછી પણ
એને તમારી VALUE નથી સમજાતી,
તો એ વ્યક્તિને ભૂલી જવામાં જ
તમારી ભલાઈ છે સાહેબ !!

distance pachhi pan
ene tamari value nathi samajati,
to e vyaktine bhuli javama j
tamari bhalai chhe saheb !!

તકલીફ એ નથી કે તું

તકલીફ એ
નથી કે તું દુર રહે છે,
તકલીફ એ છે કે તું દુર
રહેવા લાગી છે !!

takalif e
nathi ke tu dur rahe chhe,
takalif e chhe ke tu dur
raheva lagi chhe !!

તારાથી વાત નથી થતી તો

તારાથી વાત
નથી થતી તો શું થયું,
મારો સમય તારા મેસેજની રાહ
જોવામાં જાય છે !!

tarathi vat
nathi thati to shun thayu,
maro samay tara message ni rah
jovama jay chhe !!

કંઇક ને કંઇક બોલતા રહો

કંઇક ને કંઇક
બોલતા રહો મારી સાથે,
આમ સાવ મૌન રહેશો તો
લોકો સાંભળી જશે !!

kaik ne kaik
bolat raho mari sathe,
aam sav maun rahesho to
loko sambhali jashe !!

ક્યારે મળશું આપણે યાર, તારું

ક્યારે
મળશું આપણે યાર,
તારું એ TIGHT HUG
બહુ યાદ આવે છે !!

kyare
malashun apane yar,
taru e tight hug
bahu yad ave chhe !!

પ્રેમ ભલે બહુ ટૂંકો હતો

પ્રેમ ભલે
બહુ ટૂંકો હતો અમારો,
પણ એને ભૂલી જવાની વાત
બહુ લાંબી ચાલી !!

prem bhale
bahu tunko hato amaro,
pan ene bhuli javani vat
bahu lambi chali !!

આજે કહેવા માટે ઘણું છે

આજે કહેવા
માટે ઘણું છે મારી પાસે,
બસ સાંભળવા માટે
એક તું નથી !!

aaje kaheva
mate ghanu chhe mari pase,
bas sambhalava mate
ek tu nathi !!

આપણી એ છેલ્લી મુલાકાત, મારી

આપણી એ
છેલ્લી મુલાકાત,
મારી જિંદગીની છેલ્લી
ખુશી હતી !!

apani e
chhelli mulakat,
mari jindagini chhelli
khushi hati !!

કોલ નહીં તો એક મેસેજ

કોલ નહીં તો
એક મેસેજ તો કરી દો,
દિલની સાથે સાથે આંખો પણ
થાકી ગઈ છે રાહ જોઇને !!

call nahi to
ek message to kari do,
dilani sathe sathe ankho pan
thaki gai chhe rah joine !!

જે મારા વગર ખુશ છે,

જે મારા વગર ખુશ છે,
હું એને DISTURB કેમ કરું !!

je mar vagar khush chhe,
hu ene disturb kem karu !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.