Teen Patti Master Download
મને તારાથી નહીં, પ્રેમથી જ

મને તારાથી નહીં,
પ્રેમથી જ નફરત થઇ ગઈ છે,
તારા ગયા પછી !!

mane tarathi nahi,
premathi j nafarat thai gai chhe,
tara gaya pachi !!

જેમ મેકઅપથી એક સ્ત્રી સુંદર

જેમ મેકઅપથી
એક સ્ત્રી સુંદર થાય છે,
એમ બ્રેકઅપથી પુરુષ
સ્ટ્રોંગ બને છે !!

jem mack up thi
ek stri sundar thay chhe,
em breakup thi purush
strong bane chhe !!

બસ કંઇક એમ જ વાત

બસ કંઇક એમ
જ વાત પૂરી થઇ ગઈ,
એક બોલી ના શક્યું ને બીજું
સમજી જ ના શક્યું !!

bas kaik em
j vat puri thai gai,
ek boli na shakyu ne biju
samaji j na shakyu !!

અમારી જાત કરતા પણ તું

અમારી જાત કરતા
પણ તું વધારે વાલી લાગે છે,
તું ચાલી આવ તારી વિના
બધું ખાલી લાગે છે !!

amari jat karata
pan tu vadhare vali lage chhe,
tu chali aav tari vina
badhu khali lage chhe !!

જેમના જવાથી મારો જીવ જતો

જેમના જવાથી
મારો જીવ જતો હતો,
મેં એમને પણ જતા
જોયા છે !!

jemana javathi
maro jiv jato hato,
me emane pan jata
joya chhe !!

જુદા થઇ ગયા તો શું

જુદા થઇ
ગયા તો શું થયું,
સાથે હોવા છતાં આપણે
ક્યાં સાથે હતા !!

juda thai
gaya to shun thayu,
sathe hov chhata apane
kya sathe hata !!

મારી દુનિયા જ કંઇક અલગ

મારી દુનિયા જ
કંઇક અલગ હોત,
જો મારી સાથે તું હોત !!

mari duniy j
kaik alag hot,
jo mari sathe tu hot !!

સાંભળ હવે પાછો ના આવતો,

સાંભળ હવે
પાછો ના આવતો,
મરી ગઈ એ જે તારા પર
મરતી હતી !!

sambhal have
pachho na avato,
mari gai e je tara par
marati hati !!

સપના તો મારા પણ ઘણા

સપના તો મારા
પણ ઘણા બધા હતા,
પણ તને મંજુર જ નથી મારો
પ્રેમ તો જા તારી ખુશીથી વિશેષ
મારા માટે બીજું કંઈ નથી !!

sapana to mara
pan ghana badha hata,
pan tane manjur j nathi maro
prem to ja tari khushithi vishesh
mara mate biju kai nathi !!

બહુ ઉદાસ છે કોઈ તારા

બહુ ઉદાસ છે કોઈ
તારા ચુપ થઇ જવાથી,
બની શકે તો વાત કર
કોઈ બહાનાથી !!

bahu udas chhe koi
tara chup thai javathi,
bani shake to vat kar
koi bahanathi !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.