Teen Patti Master Download
ઓયે સાંભળને દિકા, મોડું થઇ

ઓયે સાંભળને દિકા,
મોડું થઇ જાય એ પહેલા એકવાર
મળવા આવી જા ને !!

oye sambhalane dika,
modu thai jay e pahela ekavar
malava aavi ja ne !!

બસ એક તારી કમી છે,

બસ એક તારી કમી છે,
બાકી જિંદગી જીવતા મને
પણ આવડે જ છે ને !!

bas ek tari kami chhe,
baki jindagi jivata mane
pan avade j chhe ne !!

હું ભલે મળું કે ના

હું ભલે
મળું કે ના મળું,
મારી ખબર મળતી રહેશે !!

hu bhale
malu ke na malu,
mari khabar malati raheshe !!

એ પાછા જરૂર આવશે, પણ

એ પાછા જરૂર આવશે,
પણ મોડું થઇ જશે ત્યારે !!

e pachha jarur avashe,
pan modu thai jashe tyare !!

હવે નથી મને કોઈની પાછા

હવે નથી મને
કોઈની પાછા આવવાની આશા,
જે મારા હતા એ મારી સાથે છે ને જે
મારા ના હતા એ આઝાદ છે !!

have nathi mane
koini pachha avavani aash,
je mara hata e mari sathe chhe ne je
mara na hat e aazad chhe !!

બધું બદલાઈ ગયું છે જિંદગીમાં,

બધું બદલાઈ
ગયું છે જિંદગીમાં,
છતાં તારા આવવાનો ઇંતજાર
આજે પણ છે !!

badhu badalai
gayu chhe jindagima,
chhata tara avavano intajar
aje pan chhe !!

એ આવશે નહીં તો પણ

એ આવશે નહીં તો
પણ હજુ એમનો WAIT કરું છું,
ONE SIDE જ સમજી લો તો પણ
હું હજુ એમને પ્રેમ કરું છું !!

e avashe nahi to
pan haju emano wait karu chhu,
one side j samaji lo to pan
hu haju emane prem karu chhu !!

પ્રેમ છે એ અમારો સાહેબ,

પ્રેમ છે એ અમારો સાહેબ,
SETTING હોત તો ક્યારના
ભૂલી ગયા હોત !!

prem chhe e amaro saheb,
setting hot to kyarana
bhuli gaya hot !!

કાશ તને ખબર હોત, કે

કાશ તને ખબર હોત,
કે તારા વગર મારો દિવસ
કેટલો ખરાબ જાય છે !!

kash tane khabar hot,
ke tara vagar maro divas
ketalo kharab jay chhe !!

મારા વગર એ એટલા ખુશ

મારા વગર
એ એટલા ખુશ છે,
કે પૂછવાનું મન જ નથી થતું કે
મારી યાદ આવે છે કે નહીં !!

mara vagar
e etala khush chhe,
ke puchavanu man j nathi thatu ke
mari yaad aave chhe ke nahi !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.