કાશ એક દિવસ એવો આવે,

કાશ એક
દિવસ એવો આવે,
કે એ મને ભેટીને કહે કે
બસ હવે નથી રહેવાતું
તારા વગર !!

kash ek
divas evo ave,
ke e mane bhetine kahe ke
bas have nathi rahevatu
tara vagar !!

કોઈ સાંજે ફરી એને મળવાનું

કોઈ સાંજે
ફરી એને મળવાનું થાય,
ને વિના ચોમાસે ફરી
પલળવાનું થાય !!

koi sanje
fari ene malavanu thay,
ne vina chomase fari
palalavanu thay !!

આવ ને સાથે મળીને શોધી

આવ ને સાથે
મળીને શોધી લઈએ,
એક કારણ ફરી
મળવાનું !!

av ne sathe
maline shodhi laie,
ek karan fari
malavanu !!

એ નક્કી કરી ચુક્યા હતા

એ નક્કી કરી
ચુક્યા હતા અલગ થવાનું,
ને મને લાગ્યું કે મને મનાવતા
નથી આવડતું !!

e nakki kari
chhukya hata alag thavanu,
ne mane lagyu ke mane manavata
nathi avadatu !!

દિવાળી તો આવીને ગઈ, તોય

દિવાળી
તો આવીને ગઈ,
તોય મારી દિલવાળી
ના આવી !!

divali
to avine gai,
toy mari dilavali
na avi !!

તારી પાસે Time નથી, ને

તારી
પાસે Time નથી,
ને તારા વગર હું
Fine નથી !!

tari
pase time nathi,
ne tara vagar hu
fine nathi !!

એણે પૂછ્યું કે મારા વગર

એણે પૂછ્યું કે
મારા વગર ફાવી ગયું ?
ખરેખર ફરી એકવાર આંખોના
ઝરણામાં પુર આવી ગયું !!

ene puchyu ke
mara vagar favi gayu?
kharekhar fari ekavar ankhona
zaranama pur avi gayu !!

તમે એ વ્યક્તિને ક્યારેય નહીં

તમે એ વ્યક્તિને
ક્યારેય નહીં ભૂલી શકો,
જો તમે હજી પણ તેની આવવાની
રાહ જોતા હશો !!

tame e vyaktine
kyarey nahi bhuli shako,
jo tame haji pan teni avavani
rah jota hasho !!

તું પણ, હું પણ અને

તું પણ,
હું પણ અને પ્રેમ પણ,
બધા ચુપ થઇ ગયા
ધીમે ધીમે !!

tu pan,
hu pan ane prem pan,
badha chhup thai gaya
dhime dhime !!

તારા માટે પ્રેમ છે, પણ

તારા માટે પ્રેમ છે,
પણ હવે તારી તમન્ના નથી !!

tara mate prem chhe,
pan have tari tamanna nathi !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.